David Moyes: Thất Vọng, Nhưng…

500
(MUSVN) – David Moyes khẳng định Manchester United sẽ sớm vượt qua trận hòa thất vọng với Southampton.

Mặc dù đã vươn lên dẫn trước nhưng bàn thắng muộn của Dejan Lovren đã buộc Man Utd phải chia điểm với Southampton ngay trên sân nhà Old Trafford.

Moyes có thêm một trận đấu thất vọng

David Moyes cho biết ông hài lòng với một số điểm sáng trong trận đấu nhưng cũng tỏ ra thất vọng khi thừa nhận đội bóng đã không kiểm soát tốt trận đấu.

“Với những cơ hội tạo được, lẽ ra chúng tôi đã có nhiều hơn một bàn thắng; tuy nhiên xét về toàn cục, chúng tôi đã không kiểm soát tốt trận đấu. Có một vài điểm tích cực, nhưng thế vẫn là chưa đủ.”

“Chúng tôi đã có khởi đầu tốt với bàn thắng tương đối sớm. Đó là một đường chuyền ấn tượng của Januzaj và kết thúc bằng pha dứt điểm gọn gàng của Robin van Persie. Chúng tôi đã có cơ hội để nâng tỉ số lên 2-0, tuy nhiên lại thiếu may mắn khi cú sút của Rooney đưa bóng dội xà. Trong giờ nghỉ giải lao, tôi đã nói với các cầu thủ: “Chưa đủ đâu, các cậu phải làm được nhiều hơn thế nữa”. Nhưng đáng tiếc, trận đấu đã diễn ra không như ý muốn của chúng tôi.”

“Chúng tôi biết mình cần phải làm gì. Cả đội đã sẵn sàng hướng về trận đấu sắp tới với Real Sociedad.”

Moyes cũng cho biết nguyên nhân không nhỏ dẫn tới màn trình diễn thiếu thuyết phục của Manchester United ngày hôm nay là do nhiều cầu thủ đã kiệt sức vì phải về làm nghĩa vụ quốc gia trong loạt đấu sơ loại World Cup.

“Những cầu thủ trở về từ ĐTQG đã không đạt được trạng thái thể lực tốt nhất; tuy nhiên tôi đã quyết định không xáo trộn đội hình quá nhiều trừ phi trận đấu vượt ngoài tầm kiểm soát. Phải thừa nhận, để mất điểm trong những phút cuối trận là một điều thật tồi tệ.”

Màn trình diễn của Adnan Januzaj có thể coi là một trong những điểm sáng hiếm hoi trong trận đấu vừa rồi của Man Utd. David Moyes cũng không quên tán dương tài năng trẻ này.

“Cậu ấy mới chỉ 18 tuổi, và là một cầu thủ rất tiềm năng. Thật tuyệt khi cậu ấy đã ký hợp đồng mới với Manchester United. Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng Januzaj thật hợp lý, nhưng với những gì cậu ấy đã thể hiện, Januzaj hoàn toàn xứng đáng được ra sân.”

Một Ai Đấy (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage