David Moyes: Sir Alex Là Một Người Siêu Đẳng

243
(MUSVN) – David Moyes đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với Sir Alex Ferguson – người mà ông sẽ thay thế tại Old Trafford ở vị trí huấn luyện viên trưởng mùa giải tới.

David Moyes đã được chính thức bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng ở Old Trafford và bắt đầu công việc của mình vào 1 tháng 7 tới, khi Sir Alex kết thúc sự nghiệp huấn luyện sau hơn 26 năm vinh quang cùng Manchester United.

Moyes đã dành trang trọng từ “siêu phàm” để nói về người tiền nhiệm của mình và giải thích làm thế nào anh sẽ được bỏ qua bởi tất cả mọi người trong các trò chơi.

“Đó là một điều kỳ lạ. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có thể tin rằng sẽ có lúc Sir Alex nghỉ hưu. Chúng ta đều biết rằng ông ấy là một con người siêu phàm”, David Moyes nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.


Sir Alex là một người siêu đẳng

“Những tuần trước, tôi đã nói rằng Sir Alex là một ví dụ tuyệt vời cho những người ở độ tuổi trên 70. Làm thế nào bạn có thể làm việc ở độ tuổi đó.  Chúng ta sống lâu hơn, làm việc lâu hơn, ăn uống lành mạnh hơn và cuộc sống đang thay đổi. Chúng ta làm tất cả mọi điều và hy vọng sẽ duy trì một cuộc sống lâu hơn nữa”.

“Quyết định của Sir Alex sẽ khiến nhiều người hụt hẫng, đặc biệt là các huấn luyện viên, bởi vì ông ấy luôn luôn trò chuyện với họ. Sir Alex luôn luôn im lặng lắng nghe một cách thấu đáo những con người bị mất việc hay chập chững bước vào nghề HLV. Với ông, sự tôn trọng luôn lớn hơn những lời nói”.

“Chúng tôi là hai con người ở hai thời đại khác nhau. Tôi lớn lên và nhìn Jock Stein cũng như Sir Alex Ferguson. Họ là những huấn luyện viên mà tôi đã trông chờ ở Scotland khi tôi lớn lên”.

“Sir Alex luôn luôn là một người mà tôi rất ngưỡng mộ,  và rồi tôi bắt đầu muốn trở thành đối thủ cạnh tranh với ông. Đó chính là ý chí quyết tâm của tôi. Mọi người đều dành những sự ngưỡng mộ cho Sir Alex. Bất cứ từ nào tôi nói ra sẽ không đủ để thừa nhận giá trị của ông ấy, bởi vì Sir Alex đã là một con người vĩ đại”.

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage