David Moyes: Sir Alex Đã Cảnh Báo Tôi Về Champions League

421
(MUSVN) – David Moyes cho biết Sir Alex Ferguson đã cảnh báo ông về tình hình của Manchester United tại Champions League.

Lá thăm may rủi đã đưa Man Utd vào bảng đấu cùng với Bayer Leverkusen, Real ­Sociedad và ­Shakhtar Donetsk. Ngay sau đó, David Moyes đã gọi điện hỏi Sir Alex và được ông đưa ra những lời khuyên chân thành.

“Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, tôi đã gọi điện cho Sir Alex. Ông ấy nói rằng đây là một trong những bảng đấu khó khăn nhất Man United từng gặp phải ở Champions League. Hiển nhiên, khi ông ấy đã nói thế thì đó không phải là chuyện đùa!

“Khi bạn rơi vào một bảng đấu gặp các câu lạc bộ từ Đức, Tây Ban Nha, và Shakhtar, đội đã vào đến Tứ Kết năm ngoái, đó chắc chắn là một bảng đấu đáng sợ.

“Tuy nhiên, điều này có thể lại là sự may mắn đối với chúng tôi. Nó làm cho các cầu thủ có thêm động lực và tập trung.

HLV David Moyes nhận thức sự khó khăn ở vòng bảng Champions League năm nay

“Tôi hiểu sự kỳ vọng ở Man Utd, một đội bóng tham gia Champions League với mục tiêu duy nhất là vô địch giải đấu này. Không phải bàn cãi gì nữa, đăng quang ở Champions League là điều mà mọi người đều muốn. Đó hẳn là minh chứng cho những người đứng ở đẳng cấp cao nhất.

“Tôi không có lí do nào để không tự tin vào đội bóng của mình. Bạn có thể so sánh với những đội bóng mạnh khác, như Real Madrid, Barcelona và Bayern Munich, nhưng tôi cho rằng Man Utd hoàn toàn có khả năng đánh bại họ.

“Champions League luôn là một giải đấu khó lường. Năm ngoái, Real Madrid và Barcelona đã bị đánh bại bởi những đội bóng Đức. Bóng đá Đức đang vươn lên ấn tượng. Đó là lí do tôi rất hào hứng khi sắp được gặp Bayer Leverkusen, dù chắc chắn đó sẽ là một trận đấu khó khăn.”

Sói (Theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage