David Moyes Sẽ Nói Chuyện Với Ashley Young

366
(MUSVN) – HLV David Moyes dự định sẽ nói chuyện với Ashley Young sau khi tiền vệ người Anh bị phạt thẻ vàng vì lỗi ăn vạ trong trận thắng 2-0 trước Crystal Palace ngày hôm qua.

Young đã bị trọng tài Jon Moss phạt thẻ vàng sau tình huống đầu tiên va chạm với tiền vệ Kagisho Dikgacoi của Palace. Xem lại băng quay chậm, chúng ta có thể thấy trọng tài đã chính xác khi Dikgacoi dù có tác động nhưng phần lớn vẫn là Young… tự ngã.

Sau đó, cuối hiệp một, một lần nữa tuyển thủ người Anh va chạm với Dikgacoi. Nhưng lần này kết quả lại khác hẳn khi Man Utd được trao một quả penalty và tiền vệ Palace phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Tình huống mang về quả penalty cho Man UtdKhi được hỏi về thẻ vàng của Young, HLV David Moyes phát biểu: “Tôi không muốn học trò của tôi ăn vạ. Tôi không muốn bất kỳ ai làm điều đó. Dikgacoi có đưa chân ra nhưng tôi nghĩ Ashley cũng tự đưa chân mình vướng vào chân cậu ấy. Đây là điều tôi không hề mong muốn.”

Robin van Persie đã chuyển hóa thành công pha đá phạt 11m mà Young mang về. Tuy nhiên, David Moyes cũng cảm thấy đây là một tình huống quá nghiêm khắc.

“Tôi không thích điều luật khi mà bạn phạm lỗi trong tình huống 1 đối 1 sẽ nhận thẻ đỏ,” Moyes tiếp tục. “Nó quá nghiêm khắc. Nếu tôi là Ian Holloway, tôi cũng sẽ thất vọng.”

“Đó có thể là một quả penalty, nhưng tôi không nghĩ xứng đáng nhận thẻ đỏ. Thật không may vì điều này đã là luật rồi.”

Đức (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage