David Moyes: Rooney Hoàn Toàn “Tự Lực Cánh Sinh”

304
(MUSVN) – David Moyes cho biết phong độ ấn tượng mà Wayne Rooney đang có được hoàn toàn là do bản thân của “gã Shrek”.

Wayne Rooney đang có những màn trình diễn xuất sắc trong mùa giải này. Anh đã có được 3 bàn thắng và 3 lần kiến tạo, đồng thời chính thức cán mốc 200 bàn thắng cho Man Utd. Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen nhờ sự “mát tay” của mình, nhưng David Moyes khẳng định những thành quả này hoàn toàn do bản thân Rooney tự đạt được.

“Không, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình là nhân tố tạo nên những màn trình diễn ấn tượng của Wayne Rooney. Cậu ấy đã tự làm những điều đó bằng chính khả năng của mình. Chúng tôi chỉ cố hết sức để giúp cậu ấy có thể làm tốt hơn. Xin nhắc lại, tất cả những thành quả đều là do Rooney kiếm được, và muốn duy trì điều đó thì hoàn toàn phụ thuộc vào cậu ấy.”

“Rooney luôn là một cầu thủ tuyệt vời. Ngay cả khi cậu ấy rời khỏi Everton, tôi cũng đã biết tiềm năng của cậu ấy. Cậu ấy ở đẳng cấp cao nhất của thế giới, và đã chứng tỏ điều ấy qua nhiều năm.”

“Mọi người đều biết những gì Rooney đã đạt được kể từ khi khoác áo Man Utd. Trong cương vị mới, tôi mới chỉ làm việc với cậu ấy ba tháng, tuy nhiên những gì Rooney thể hiện là rất tốt. Cậu ấy luôn nỗ lực hoàn thành các bài tập và cố hoàn thiện bản thân mình.”

“Điều quan trọng là hiện Rooney đang ở thể trạng tốt. Cậu ấy nhìn rất gọn gàng. Có thể nói, Rooney đang trở lại là chính mình trong quá khứ: nhanh nhẹn, bản năng và thèm khát chiến đấu. Tôi cần những điều đó để đưa Rooney đạt tới đẳng cấp cao nhất.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage