David Moyes: Man Utd Vẫn Sẽ Chiến Đấu!

484

(MUSVN) – David Moyes khẳng định Man Utd vẫn sẽ chiến đấu để lọt vào top 4.

Trận đấu giữa Man Utd và Arsenal kết thúc với kết quả hòa dẫn đến việc thứ hạng trên bảng xếp hạng của hai đội đều không thay đổi, ngoại trừ việc Man Utd đã bị Liverpool nới rộng khoảng cách lên 11 điểm.

Trận hòa khiến cả hai bên đều không vừa lòng

Tuy nhiên, trong tình cảnh “top 4 xa dần” hiện tại, HLV David Moyes khẳng định đội bóng của ông sẽ vẫn chiến đấu tới cùng.

“Điều duy nhất tôi có thể nói là chúng tôi sẽ cố gắng tập trung và giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới,” Moyes phát biểu.

“Trong lịch sử, Man Utd luôn thi đấu hay tuyệt trong giai đoạn hai của mùa giải và gây áp lực lên tất cả các đội bóng. Chúng tôi sẽ cố hết sức để duy trì truyền thống đó.”

“Chúng tôi cần nỗ lực hơn. Công việc của Man Utd bây giờ là giành chiến thắng trong các trận đấu chứ không phải là quan tâm tới các đội bóng khác.”

“Tôi tin rằng đội bóng vẫn còn nguyên khát khao chiến đấu.”

“Tôi gặp họ hàng ngày. Những chàng trai tuyệt vời. Họ luyện tập nỗ lực với sự quyết tâm hàng đầu.”

“Bạn có thể thấy Vida và Rio đã làm tốt nhiệm vụ thế nào khi được đưa vào sân. Man Utd có những cầu thủ đẳng cấp và những cầu thủ đầy kinh nghiệm.”

“Đội bóng là tập hợp những nhà vô địch, nhưng người luôn thèm khát chiến thắng và vinh quang. Họ không bao giờ thiếu động lực để thi đấu.”

Bình luận về trận đấu, Moyes cho biết nếu may mắn hơn, Man Utd đã có thể chiến thắng Arsenal.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu tốt. Chúng tôi chơi đoàn kết, chắc chắn và kỷ luật. Có những khoảnh khắc mà chúng tôi đã có thể định đoạt trận đấu.”

“Ví dụ như tình huống ở ngay đầu trận. Tôi nghĩ đội bóng nào có bàn mở tỉ số sẽ có lợi thế rất lớn. Lẽ ra chúng tôi có thể làm được điều đó.”

“Và còn cú đánh đầu của Persie; đó là một pha kết thúc hoàn hảo từ đường chuyền tinh tế của Rooney. Thủ môn của Arsenal đã chơi xuất thần trong tình huống này.”

“Nếu may mắn, Robin có lẽ đã có hat-trick trong trận đấu này.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage