David Moyes Lý Giải Cho Quyết Định Không Đăng Ký Januzaj

397
(MUSVN) – David Moyes cho biết Adnan Januzaj sẽ có cơ hội tham gia Champions League sau hai vòng đầu nữa.

HLV của Man Utd, David Moyes đã lên tiếng giải thích cho việc không đăng ký Adnan Januzaj trong danh sách tham dự Champions League. Theo ông, đây hoàn toàn là ý đồ chiến thuật. Với giải pháp này, Man Utd có thể đăng ký cho Adnan Januzaj theo tiêu chuẩn dành cho các cầu thủ trẻ kể từ vòng 3 của Champions League, mặc dù điều đó có nghĩa Januzaj sẽ không thể thi đấu trong hai trận gặp Bayer Leverkusen và Shakhtar Donetsk.

“Ngày 7/10 tới, Adnan sẽ đạt đủ điều kiện về thời gian để được đăng ký danh sách B (danh sách bổ sung vô hạn những cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi và đã có 2 năm hợp đồng với CLB chủ quản).

“Nếu để cậu ấy vào danh sách A bây giờ, cậu ấy sẽ không còn được tính như một cầu thủ trẻ. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ đợi qua tới 7/10 để đăng ký cho Januzaj.”

Tuy nhiên, người hâm mộ Man Utd có thể không cần quá lo lắng khi Shinji Kagawa sẽ trở lại trong trận đấu tối nay.

“Mặc dù vẫn còn chút vấn đề trong cổ họng nhưng Shinji đã khỏe hơn. Mặc dù bị cúm nhẹ nhưng cậu ấy đã trở lại luyện tập trong suốt hai ngày nay. Hiện tại, Shinji có lẽ đã sẵn sàng thi đấu.

Bên cạnh đó, Moyes cũng khẳng định Wayne Rooney sẽ tiếp tục ra sân với băng bảo vệ trán dù anh đã không đeo nó trên sân tập.

Sói (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage