David Moyes: “Kết Quả Tốt Sẽ Đến”

478
(MUSVN) – Sau hai trận thua liên tiếp tại đấu trường Ngoại Hạng Anh trước Manchester City và West Brom, Ukraine sẽ là tâm điểm của nhiều sự chú ý vào rạng sáng ngày mai khi Quỷ Đỏ sẽ làm khách trên sân của Shakhtar Donetsk.

Sức ép giành chiến thắng là rất lớn sau trận thua bẽ bàng ngay trên Old Trafford ngày cuối tuần vừa qua, nhưng huấn luyện viên United David Moyes khẳng định ông không cho phép áp lực lấn át mình, đồng thời khẳng định United sẽ sớm quay trở lại mạch chiến thắng.


United sẽ có cơ hội đền đáp sự mong đợi của các cổ động viên trước Shakhtar Donetsk vào đêm nay

“Tôi đã từng rơi vào trường hợp tương tự trong quãng thời gian ở Everton và Preston, nhưng điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo bước tiếp và đưa ra những quyết định đúng đắn,” Moyes nói.

“Tôi sẽ không thay đổi những việc tôi đang làm với đội bóng. Tôi vẫn sẽ tiếp tục, và kết quả tốt sẽ sớm quay trở lại với chúng tôi. Tôi không hề nghi ngờ về điều đó.

“Áp lực luôn tồn tại ở nơi đây, đơn thuần vì tất cả đều dành sự quan tâm đặc biệt cho đội bóng. Manchester United là một trong những chủ đề được nhiều người bàn tán nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi được các cổ động viên tiếp đón nhiệt tình ngay tại Donetsk này. Đó là một cảm giác tuyệt vời.”

Khi được hỏi về trận thua trước West Brom ngày thứ Bảy vừa qua, huấn luyện viên Quỷ Đỏ nói ông đã rút ra được rất nhiều bài học sau khi tiếng còi chung cuộc cất lên.

“Đội ngũ huấn luyện viên và cá nhân tôi đã hiểu rõ hơn rất nhiều về từng cầu thủ, về điểm mạnh yếu của từng người.

Tuy nhiên có một điểm chung ở tất cả mà tôi thấy được. Họ là những cầu thủ xuất sắc, hay thậm chí là những cầu thủ hang đầu. Đó là điều không bao giờ thay đổi ở các cầu thủ.”

Moop (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage