David Moyes Hướng Đến Những Danh Hiệu

180
(MUSVN) – Triều đại mang tên David Moyes tại Manchester United đã được bắt đầu vào tháng 7 vừa qua. Sau khi Sir Alex nghỉ hưu, rất nhiều ý kiến nhận định ở mùa giải mới, Manchester United sẽ chỉ tập trung vào cuộc đua Premier League khi D. Moyes không có quá nhiều kinh nghiệm ở các giải đấu Cúp. Tuy nhiên mới đây, vị thuyền trưởng mới của Quỷ Đỏ đã đăng đàn khẳng định quyết tâm đoạt được thật nhiều các danh hiệu vô địch cùng với Manchester United ở mùa giải mới.

David Moyes hiện mới chỉ giành được một danh hiệu trong sự nghiệp 15 năm huấn luyện của mình. Đó là danh hiệu vô địch League One tại Preston khi còn dẫn dắt đội bóng này. Tuy nhiên, bàn thành tích nghèo nàn không thể ngăn sự quyết tâm giành vinh quang của vị huấn luyện viên người Scotland này. Theo đó, ông khẳng định rằng United hoàn toàn có thể giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu trong mùa giải tới.


David Moyes mong chờ những danh hiệu cùng United

“Bạn phải thi đấu thật tốt trong tất cả các giải đấu, không chỉ là ở Premier League. Khi ở Manchester United,  tôi có suy nghĩ rằng: Mình có thể tiến xa ở tất cả các giải đấu, chỉ cần cố gắng để giành chiến thắng tất cả.” David Moyes chia sẻ trên The Sun.

“Đôi lúc bạn bỏ lỡ việc giành các danh hiệu, nhưng bạn phải cố gắng để giành chức vô địch ở các giải đấu mà mình tham gia.”

“Tôi đã luôn nỗ lực để thực hiện nó ở những nơi mình huấn luyện. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ làm được điều đó ở đây vì United có một đội hình mạnh, những cầu thủ chất lượng và truyền thống của câu lạc bộ luôn là giành chiến thắng mọi thứ.”

Cựu huấn luyện viên của Everton đã chính thức bắt đầu công việc kế nhiệm Sir Alex Ferguson vào 01 tháng 7 và David Moyes sẽ có cơ hội giành danh hiệu đầu tiên của mình với United vào tháng 8 này. Theo đó, Quỷ Đỏ sẽ phải đối mặt với Wigan Athletic trong trận tranh siêu cúp Anh, Community Shield vào ngày 11/8 tới.


Xuân Vinh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage