David Moyes Hoan Nghênh Sự Có Mặt Của Sir Alex

570

(MUSVN) – David Moyes khẳng định ông rất vui khi thấy Sir Alex Ferguson thường xuyên tới sân xem Man Utd thi đấu.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc Sir Alex Ferguson thường xuyên dự khán các trận đấu của Man Utd trong thời gian gần đây vô hình trung đã tạo nên một áp lực cho David Moyes – HLV đương nhiệm của Quỷ Đỏ.

David Moyes luôn hoan nghênh sự có mặt của Sir Alex

Tuy nhiên David Moyes đã phủ nhận hoàn toàn điều đó. Ông cho biết trên MUTV: “Những kẻ đồn thổi điều đó không hiểu gì về tôi cũng như Sir Alex. Chúng nói những điều đó chỉ đơn giản vì chúng chẳng biết cái quái gì.”

“Sir Alex luôn đem lại cho tôi sự giúp đỡ hoàn hảo nhất. Ông ấy ở đây chỉ là để động viên tôi. Tôi luôn trò chuyện với ông ấy mỗi khi cảm thấy cần thiết. Sau mỗi trận đấu, chúng tôi đều gặp nhau và có những cuộc trao đổi chớp nhoáng. Ông ấy là một người tuyệt vời.”

Trong trận đấu với Sunderland tuần trước, các phóng viên đã bắt được cảnh Sir Alex ngồi cùng Sir Bobby Charlton và Bryan Robson trên khán đài.

“Tất cả mọi người ở Man Utd này… Sir Bobby, Bryan Robson, các cầu thủ cũ đều hết sức tuyệt vời,” Moyes hồ hởi cho biết.

“Nhưng ngoài kia, có vô số kẻ luôn rình rập xuyên tạc những phát ngôn của họ hay cố gắng để làm như thể đang có chuyện gì đó xảy ra. Tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với việc Sir Alex dự khán cả.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage