David Moyes Hài Lòng Với Cam Kết Của Persie

546
(MUSVN) – David Moyes cho biết ông rất hài lòng sau khi nghe tin Van Persie muốn gắn bó tương lai với Manchester United.

Gần đây đã liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng Persie không hạnh phúc ở Old Trafford và anh muốn ra đi tìm bến đỗ mới vào mùa hè tới. Nhưng trong buổi phỏng vấn với tạp chí United Review mới đây, tiền đạo người Hà Lan đã bác bỏ những thông tin này.

Persie đã loại bỏ hoàn toàn tin đồn mình sẽ ra đi

Trong buổi họp báo thứ Sáu hàng tuần, David Moyes đã tỏ rõ sự hài lòng của mình, và ông mong muốn chứng kiến nhiều hơn nữa sự kết hợp giữa Persie và Rooney.

“Tôi đã nói với bạn điều đó rồi [Persie ở lại], nhưng bạn lại muốn nói và viết những thứ khác,” David Moyes phát biểu với các phóng viên.

“Bạn muốn không tin những lời tôi nói cũng không được. Sự thật là Robin đang hạnh phúc ở đây, và tôi hài lòng về điều đó. Cậu ấy vẫn còn vài năm trong bản hợp đồng hiện tại, và tôi chắc chắn các thành viên trong ban lãnh đạo sẽ chú ý tới nó.”

“Chúng tôi đang có trong tay hai tiền đạo đẳng cấp là Wayne và Robin. Cả hai đều có khả năng tự mình thay đổi cục diện trận đấu. Họ là những thành viên quan trọng ở đội tuyển quốc gia, và là mẫu cầu thủ mà bất cứ đội bóng nào đều muốn sở hữu.”

“Tôi hài lòng khi được dẫn dắt cả hai, và quan trọng hơn, họ đều muốn cống hiến cho Manchester United.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage