David Moyes Hài Lòng Với 3 Điểm Đầu Tiên Trên Sân Nhà

311
(MUSVN) – Sau chiến thắng đầu tay trên sân nhà trước Crystal Palace, David Moyes đã không giấu nổi sự hài lòng, và lên tiếng ca ngợi các học trò.

Hai bàn thắng của Robin van Persie và Wayne Rooney là đủ để David Moyes có 3 điểm đầu tiên ở Old Trafford. Ngồi trên khán đài, có lẽ Sir Alex cũng có thể tạm hài lòng với những diễn biến của trận đấu.

Moyes nói: “Tôi rất hài lòng. Đầu hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu rất tốt, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng lại không thành công. Chính điều đó khiến chúng tôi cảm thấy có phần lo lắng. Nhưng pha phạt đền trước giờ nghỉ đã giải tỏa tất cả.”

“Tôi nghĩ Sir Alex cũng sẽ hài lòng. Ông ấy hiểu Premier League, nhận thấy đội bóng thi đấu tốt, tạo ra nhiều cơ hội và thể hiện được sự chuyên nghiệp trên sân. Một điều đáng mừng là chúng tôi không để thủng lưới. Hiện tại, chúng tôi đang có hàng phòng ngự khá mạnh, sẵn sàng đương đầu với những trận quan trọng sắp tới.”

Khi được hỏi về các tình huống gây tranh cãi trong vòng cấm ở hiệp một, David Moyes cũng đã đưa ra những quan điểm của riêng mình.

“Tôi đã quan sát tình huống Young bị phạm lỗi. Pha va chạm đầu tiên đúng là bên ngoài vòng cấm, nhưng ở pha va chạm tiếp sau đó thì tôi không dám chắc. Nhưng dù sao thì chúng tôi cũng xứng đáng được hưởng nó, bởi chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ thế trận.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage