United Đối Mặt Với Bão Chấn Thương Ở Hàng Thủ

447

(MUSVN) – David Moyes thừa nhận ông đang rất lo lắng về hàng thủ của Manchester United trước cuộc tiếp đón Bayern Munich vào giữa tuần sau.

Ở chiến thắng vừa qua của United trước Aston Villa, Rafael chỉ có thể thi đấu hết hiệp 1 bởi chấn thương. Trong khi đó, Valencia, một sự lựa chọn bất đắc dĩ cho vị trí hậu vệ phải, cũng không thể góp mặt. Ở cánh đối diện, Evra bị treo giò. Như vậy, tình hình nhân sự không ủng hộ David Moyes trước trận đấu rất quan trọng với Bayern Munich.

Rafael là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương

“Rafael đã dính chấn thương, và chúng tôi cần kiểm tra lại,” Moyes tiết lộ. “Valencia cũng không góp mặt, bởi cậu ấy bị đau ở đầu gối. Cậu ấy là một sự lựa chọn cho vị trí hậu vệ phải. Rõ ràng, chúng tôi đang không có một lực lượng dồi dào ở hàng thủ.”

“Cầu thủ trẻ Guillermo Varela đã có những sự tiến bộ nhất định, nhưng tôi lại không thể điền tên cậu ấy vào danh sách dự bị bởi một lý do tương tự Valencia. Chúng tôi có nhiều ca chấn thương, và mọi chuyện sẽ sáng tỏ hơn vào ngày mai. Tôi hy vọng chấn thương của Rafa sẽ không quá tồi tệ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage