David Moyes ‘Đau Đầu’ Trước Chuyến Đi Tới London

391
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ rằng sự cạnh tranh cho một vị trí chính thức trong đội hình của United đang ngày càng trở nên khốc liệt, đồng thời khẳng định Quỷ Đỏ dần cho thấy sự hồi sinh.

Chiến thắng 5-0 hồi giữa tuần trước Leverkusen mang lại sự tự tin đáng kể cho các học trò của David Moyes. Các cầu thủ dù dự bị vẫn luôn sẵn sàng ra sân khi HLV yêu cầu. Điều này đồng nghĩa, David Moyes đang trải qua một cơn đau đầu dễ chịu trước chuyến hành quân đến White Hart Lane, khi mà trong tay ông có không ít lựa chọn.

Khả năng ra sân của Persie vẫn là một dấu hỏi

“Đây chưa phải là một United xuất sắc nhất, và chúng tôi vẫn đang cải thiện, tiến bộ hàng ngày,” David Moyes bắt đầu buổi họp báo trước trận.

“Ở một vài thời điểm, chúng tôi tỏ ra thiếu ổn định và cần phải hoàn thành công việc tốt hơn. Nhưng cũng có những trận đấu, chúng tôi cho thấy dấu hiệu của sự hồi sinh. Đó là những gì tôi hy vọng. Hồi giữa tuần (trận đấu với Leverkusen) chứng tỏ rằng chúng tôi hoàn toàn có thể thi đấu bùng nổ, và giờ nhiệm vụ là phải duy trì những kết quả như vậy hàng tuần.”

Trái với mong đợi, David Moyes không đưa ra bất cứ khẳng định nào về Robin van Persie, tiền đạo đã vắng mặt trong những tuần gần đây do chấn thương háng. Khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của tiền đạo người Hà Lan, cũng như các cầu thủ gặp chấn thương khác, David Moyes chỉ trả lời rất ngắn gọn: “Họ đều có thể ra sân, tất cả họ.”

Ở vòng đấu trước, Tottenham vừa nhận thất bại nặng nề 0-6 trước Manchester City. Tuy vậy, David Moyes không vì kết quả đó mà chủ quan.

“Bất kể khi nào gặp Tottenham thì đó đều là một trận đấu khó khăn,” David Moyes tiếp tục. “Chúng tôi đều mới trở về sau những trận đấu ở cup châu Âu, nhưng cả hai đều đặt mục tiêu giành trọn ba điểm.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage