David Moyes Đặt Mục Tiêu Vào Chung Kết

490
(MUSVN) – Trước trận bán kết lượt đi Capital One Cup với Sunderland, David Moyes đã đặt ra mục tiêu cho các học trò của mình là phải đi đến trận đấu cuối cùng của giải đấu này.

David Moyes đang phải chịu nhiều áp lực sau 2 trận thua liên tiếp

Với tình cảnh mới bị loại khỏi FA Cup, Champions League mới chỉ vượt qua vòng bảng, trong khi thể hiện một phong độ thất thường ở Premier League, thì Capital One Cup chính là chiếc cup khả dĩ nhất mà Quỷ Đỏ có thể hướng tới.

“Giành chiến thắng luôn là mục tiêu của chúng tôi,” David Moyes nói. “Trong mỗi giải đấu, chúng tôi đều có một nhiệm vụ cụ thể. Chúng tôi cần phải vượt qua Sunderland sau hai lượt trận để tiến vào chung kết.”

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, và cũng không dễ dàng gì để có thể đoán được cục diện của trận lượt đi. Nhưng, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể đi đến trận đấu cuối cùng.”

Cuối tuần trước, David Moyes đã để một vài trụ cột nghỉ ngơi, đồng nghĩa họ sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho trận bán kết lượt đi này. Michael Carrick, Patrice Evra và Nemanja Vidic sẽ mang lại sự sáng tạo, chắc chắn trong lối chơi, điều mà Quỷ Đỏ không có được ở trận đấu với Swansea vừa qua.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage