David Moyes Đã Vạch Sẵn Kế Hoạch Chuyển Nhượng

526
(MUSVN) – Thuyền trưởng của Manchester United David Moyes tiết lộ ông đang chuẩn bị sẵn sàng để tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay và có thể sẽ tiến hành ký vài hợp đồng quan trọng trước khi World Cup khởi tranh.
Giải đấu lớn nhất hành tinh ở Brazil sẽ bắt đầu lăn bánh vào ngày 12 tháng Sáu và theo thói quen thì nhiều CLB sẽ cố gắng đem về những nhân tố ưa thích trước khi World Cup bắt đầu để tránh trường hợp các con mồi của họ bị đội giá cao hơn sau khi tỏa sáng trên sân khấu lớn nhất ở cấp độ ĐTQG.

Các vần đề hậu trường đang dần trở nên thuận lợi với David Moyes

Moyes không hề giấu giếm mong muốn tăng cường sức mạnh chiều sâu cho đội hình ngay khi mùa giải kết thúc và dù cho ông chưa thể tiến hành các hoạt động chuyển nhượng ngay lúc này thì ông đã lên sẵn kế hoạch cần thiết cho các mục tiêu tiềm năng.

Khi được các phóng viên hỏi rằng ông có muốn mang các cầu thủ chất lượng về trước khi World Cup bắt đầu, ông nói: “Vâng, tôi đã nghĩ đến vấn đề này. Chúng tôi đang chuẩn bị các bước đi cần thiết ngay từ bây giờ.”

“Chúng tôi không thể làm gì hơn thế cho đến khi mùa giải kết thúc nhưng chúng tôi sẽ vạch sẵn mọi kế hoạch có thể. Bạn không cách nào đoán trước tương lai sẽ thế nào nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể.”

“Tôi biết sẽ rất khó khăn cho các bạn để chấp nhận và thấu hiểu hoàn cảnh hiện này của đội bóng nhưng chúng tôi sẽ thay đổi. Chúng tôi đã từng nói rằng các cầu thủ và BHL đều nhận thức được điều đó.”

Moyes bác bỏ nhận định cho rằng mong muốn tiếp tục gắn bó với United của Robin van Persie sẽ giúp ông mang thêm về những cầu thủ sáng giá.

“Tôi không nghĩ phát biểu của Robin sẽ tạo nên bất kỳ lời gợi ý hấp dẫn nào với các ngôi sao,” HLV người Scotland nói thêm. “Nó chỉ vì mọi người đang cố gắng tìm một lý do nào đó để giải thích cho những điều không hay xảy ra với chúng tôi.”

“Mọi người đều nói rằng Robin van Persie và tôi đang có trục trặc nhưng tôi luôn phủ nhận giả thuyết đó và hy vọng bây giờ các bạn cũng đã nghe điều tương tự từ Robin.”

Itto (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage