David Moyes Chấp Nhận Thất Bại

653

(MUSVN) – HLV David Moyes đã lên tiếng thừa nhận đội bóng của ông xứng đáng phải nhận thất bại trong trận đấu với Sunderland.

Man Utd đã có một trận đấu cực kỳ kịch tính với Sunderland tại Capital One Cup. Cuối cùng, sau khi kéo dài thời gian thi đấu tới hết hiệp phụ, Sunderland đã đánh bại Man Utd trong loạt sút luân lưu.

moy1

Mặc dù thất vọng nhưng Moyes tuyên bố Man Utd xứng đáng phải nhận thất bại

HLV David Moyes hoàn toàn chấp nhận thất bại khi phát biểu trên MUTV: “Chúng tôi đã thi đấu không tốt và xứng đáng bị loại. Cả đội cần phải kiên nhẫn hơn.”

“Chúng tôi đã phòng ngự tương đối tốt để giữ vững tỉ số 1-0. Tuy nhiên một số bất ngờ xảy ra và Sunderland đã có được bàn gỡ.”

“Tôi không có điều gì để phàn nàn. Với màn trình diễn diễn này, đội bóng không xứng đáng được đi tiếp. Nếu chúng tôi chiến thắng, tôi sẽ vô cùng thật vọng vì phong độ hôm nay. Nhưng bây giờ thì tôi đang thất vọng gấp đôi với kết quả này.”

“Sunderland đã chơi tốt và hoàn toàn xứng đáng lọt vào trận Chung kết.”

Mặc dù David De Gea đã mắc một sai lầm ngớ ngẩn dẫn tới bàn thua của Man Utd nhưng HLV David Moyes không hề trách cứ cậu học trò, mà ông lại tỏ ra tiếc nuối vì những sai lầm trên chấm luân lưu của các cầu thủ khác.

“David (De Gea) đã thi đấu rất tốt trong toàn bộ thời gian vừa rồi, nhưng các đồng đội của cậu ấy lại không có được phong độ cao ngày hôm nay. Khi trận đấu bước vào loạt luân lưu, cơ hội được chia đều cho cả hai đội. Thế nhưng chúng tôi đã thể hiện rất tệ trong loạt đấu súng cân não này.”

“Có lẽ chúng tôi phải thay đổi danh sách sút luân lưu vào lần sau. Phương án ngày hôm nay thật sự không đem lại hiệu quả.”

“Nhưng điểm thất vọng nhất là cách chúng tôi thi đấu trong trận đấu này.”

Jewel (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage