David Moyes Cay Đắng Thừa Nhận Thất Bại

471

(MUSVN) – Man United đã có thêm một trận đấu đáng thất vọng nữa. Sau trận thua muối mặt trên sân Goodison Park của đội bóng cũ Everton, ông Moyes thừa nhận United đã phải hứng chịu “hai bàn thua tồi tệ”.

Đã có một mùa giải đặc biệt đáng buồn, những tưởng 4 trận đấu còn lại là cơ hội để Quỷ Đỏ có thể gỡ gạc lại chút niềm tin nơi CĐV…. Nhưng niềm hy vọng, tin tưởng cứ vơi đi còn nỗi thất vọng thì đong đầy.

ZRsiJ.jpg

David Moyes gục ngã khi trở về “chốn cũ”

“Chúng tôi đã phải nhận hai bàn thua tồi tệ,” David Moyes trả lời phỏng vấn sau trận đấu. “Nhưng tôi nghĩ trước đó, United đã phối hợp khá tốt. Chúng tôi giữ bóng và kiểm soát được trận đấu. Tuy nhiên, điều toàn đội không làm được là tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Và rồi họ có được hai bàn thắng, tất cả đều trước giờ nghỉ.”

“Nhiều cơ hội đã đến nhưng chúng tôi không thể tận dụng và kết thúc nó. Điều đó thật đáng thất vọng. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải giành chiến thắng trong một trận đấu. Có nhiều người quan tâm đến lối chơi, nhưng tất nhiên chiến thắng mới là mục tiêu hàng đầu và chúng tôi đã không hoàn thành được.”

HLV David Moyes cũng không có bình luận nào về quả penalty mà trọng tài dành cho Everton, tình huống dẫn đến bàn mở tỷ số của trận đấu.

“Tôi nghĩ Everton đã thi đấu tương tự như cái cách họ đánh bại Arsenal trước đó. Vị trí của Lukaku cho phép họ có những đòn phản công hiệu quả,” Moyes tiếp tục nói về trận đấu.

“Kết quả này đã làm tổn thương chúng tôi. Đấu trường Champions League là một phần của CLB và tất nhiên chúng tôi muốn góp mặt ở đó. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để trở lại sân chơi đó một cách nhanh nhất.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage