David Moyes Cập Nhật Danh Sách Chấn Thương

317
(MUSVN) – Manchester United đã thi đấu không thực sự ấn tượng và phải nhận thất bại thứ hai trong chuyến du đấu trước Yokohama F Marinos với tỉ số 3-2. Không những vậy, David Moyes còn phải chịu một số tổn thất khi một số cầu thủ đã gặp chấn thương sau trận đấu này.

Vào đầu hiệp hai, khá bất ngờ khi Robin van Persie đã được thay thế bởi Danny Welbeck dù cho màn thể hiện của Persie là không đến nỗi tệ trong hiệp 1. Tuy vậy, điều này đã được lý giải bởi chấn thương mới vừa gặp phải của Persie. Trong khi đó, Rio Ferdinand và Michael Carrick không thi đấu trong trận đấu với Yokohama F Marinos.

“Chúng tôi đã có một vài lo lắng sau khi kết thúc hiệp đấu đầu tiên. Robin đã cảm thấy đau ở phần đùi của mình trong hiệp 1 và chúng tôi không muốn xảy ra bất kỳ khả năng nào. ” David Moyes phát biểu trên ManUtd.com.

“Danny Welbeck đã cảm thấy đau ở háng khi thi đấu ở hiệp 2 và chúng tôi cần đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ đều ổn, đặc biệt trong hoàn cảnh có rất nhiều trận đấu diễn ra sắp tới. United  vẫn có một vài trận đấu còn lại trong chuyến du đấu hè trước trở về nước Anh và khởi đầu mùa giải mới.”


United đang gặp khó khăn bởi những chấn thương

Chris Smalling và Ashley Young đã tập luyện rất tích cực nhằm có thể gây ấn tượng với huấn luyện viên David Moyes. Cả hai cũng đều đã được ra sân trong thất bại tối qua. Trong khi đó, tại nước Anh, việc hồi phục chấn thương của Rooney cũng mang đến những tín hiệu đáng mừng.

“Với Rio, chúng tôi quyếi đinh để cậu ấy nghỉ ngơi. Tôi muốn sử dụng Jonny Evans và Chris Smalling trong trận đấu để Rio có thể thư giãn. Michael Carrick chỉ là đang bị một số vấn đề ở háng. Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ từ đêm qua. Tuy vậy, nó sẽ không khiến cho cậu ấy phải bỏ lỡ chuyến du đấu. Cậu ấy chỉ bỏ lỡ buổi tập luyện cũng như trận đấu với Yokohama mà thôi.”

” Chấn thương của Wayne Rooney đang tiến triển rất tốt. Cậu ấy đã bắt đầu có thể chạy được và các thông tin phản hồi mà tôi nhận được từ các bác sĩ , cậu ấy đang hồi phục. Hy vọng rằng những ngày tới đây mọi thứ sẽ đi đúng hướng.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage