David Moyes: Bayern Sẽ Gặp Khó Khăn

385

(MUSVN) – David Moyes tin rằng việc thiếu vắng bộ đôi Bastian Schweinsteiger và Javi Martinez sẽ là tổn thất không nhỏ với Bayern Munich.

Schweinsteiger, người hùng của Bayern tại Old Trafford, sẽ vắng mặt trong trận lượt về do phải nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Wayne Rooney. Tương tự là Martinez khi anh đã dính thêm một thẻ vàng trong trạddaussa vừa rồi.

Bộ đôi thép của Bayern sẽ vắng mặt trong trận lượt về

Ở chiều hướng ngược lại, Man Utd chào đón sự trở lại của trụ cột Patrice Evra sau án phạt và có thể là cả Robin van Persie. Nhờ lợi thế này, David Moyes và các học trò hoàn toàn có thể làm nên điều bất ngờ tại Allianz Arena.

“Schweinsteiger và Martinez đều là những cầu thủ quan trọng. Việc thiếu vắng họ sẽ là mất mát lớn với Bayern. Chúng tôi có thể tận dụng lợi thế này. Trong trận đấu vừa rồi, chúng tôi đã thi đấu tốt. Chúng tôi cần tái hiện điều đó trong trận lượt về với một chiến thắng hoặc ít nhất là một trận hòa có bàn thắng. Tôi tự tin rằng Man Utd sẽ làm được điều đó.”

“Chúng tôi có nhiều việc để làm, đặc biệt là chúng tôi phải ghi được bàn thắng. Đó là điều kiện tiên quyết, dù thế nào đi chăng nữa.”

“Chúng tôi cần chuẩn bị thật kỹ càng cho trận đấu sắp tới.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage