David Gill Trở Thành Tân Phó Chủ Tịch FA

330
(MUSVN) – Vị quản lý 55 tuổi này, vốn là một nhân vật có mặt ở Liên đoàn bóng đá Anh 6 năm qua, còn là đại diện của FA trong việc bầu ra Ủy ban chấp hành của UEFA nhiệm kỳ tới.

GĐĐH của Manchester United sẽ là một trong hai phó chủ tịch của FA như thông báo mới nhất. Ông sẽ thay thế cho Sir Dave Richards, người sẽ lên giữ một chức vị trong Ủy ban thể thao chuyên nghiệp.

 Manchester United CEO David Gill

Gill đã là thành viên của FA 6 năm và sẽ là một hai bị phó chủ tịch của liên đoàn này, với Roger Burden là người còn lại. Ông cảm thấy hứng thú với vai trò mới tại cơ quan quyền lực nhất trong làng bóng đá xứ sở xương mù.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi trở thành phó chủ tịch liên đoàn”, Gill phát biểu trên trang chủ của FA. “Sự mạnh mẽ và thành công của liên đoàn là rất quan trọng cho nền bóng đá nước nhà và tôi hi vọng rằng mình sẽ chứng minh được niềm tin của Ban điều hành bằng việc giúp định hướng nhưng buổi thảo luận có trong liên đoàn và sẽ giúp chuyển nó tới đúng người nhận.

Gill cũng trở thành đại diện của FA cho một vị trí trong Ủy ban chấp hành của UEFA, được bỏ phiếu vào tháng Năm tới tại trụ sở của UEFA tại London.
Tiểu Áp (theo Goal).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage