David De Gea Lần Thứ Ba Đoạt Giải Thưởng Sir Matt Busby

2574

(MUSVN) – Tại buổi lễ trao giải những danh hiệu xuất sắc trong năm 2015/16 của United vừa được diễn ra, năm cái tên nhận được sự bình chọn nhiều nhất của NHM cùng với các cầu thủ và BHL, để giành những giải thưởng cao quý sau mỗi mùa bóng đã được công bố .

62BBB6562E6247259E5E6437736B69C9 (1)

Giải Thưởng Sir Matt Busby – Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trong Năm đã thuộc về David De Gea. Thủ thành người TBN đã xuất sắc giành được danh hiệu này trong ba mùa bóng liên tiếp. Anh có đôi lời phát biểu: “Thật khó để nói gì vào lúc này, vinh hạnh được cầm trên tay chiếc cúp này ba năm liên tiếp là một điều tuyệt vời đối với tôi. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc và tự hào, tôi muốn gửi lới cám ơn đến tất cả các fan hâm mộ – họ những CĐV tuyệt nhất trên thế giới.”

42A6D17BE1AB44878682180E3E821A10

Giải Thường Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trong Năm – theo bình chọn của tất cả thành viên trong đội hình chính thức: Chris Smalling. Với 50 lần ra sân ở mùa bóng này, Smalling ngày càng cho thấy sự tỏa sáng ấn tượng của mình và anh đang là một chốt chặn tin tưởng bên cạnh người chơi cặp là Daley Blind. Chiếc băng đội trưởng đã được tin tưởng trao cho Smalling khi Wayne Rooney và Michael Carrick cùng vắng mặt, rất tự hào với điều này Smalling phát biểu: “Thật là một vinh dự lớn lao khi tôi nhận được điều này từ những người đồng đội của mình. Trong danh sách cuối cùng cũng bao gồm những cái tên lớn, nên tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi mình được so sánh với họ. Chiếc băng đội trưởng là một điều chứng tỏ được BHL đã tin tưởng tôi như thế nào, sau Wayne và Micheal giờ tôi đã nhận được cơ hội. Tôi sẽ cố gắng hết mình để chứng minh được năng lực của một người đầu tàu ở trong đội bóng.”

7E3EFCEF696644198E9A64D26694565F (1)

Giải Thường Bàn Thắng Đẹp Nhất Trong Năm được giành cho Anthony Martial với pha lập công ra mắt của mình trong trận đấu gặp Liverpool. Màn solo vượt qua ba hậu vệ đối phương sau đó sửa bóng kỹ thuật vào lưới đã nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trên tổng số 10 bàn thắng đề cử của CLB. Martial sau đó cũng có đôi lời: “Đó là một không khí rất tuyệt trên sân và thật may mắn khi BHL đã tự tin để tung tôi vào sân. Các đồng đội cũng tuyệt vời không kém khi luôn hỗ trợ tôi từ phía sau, bàn thắng hôm đó là những gì tôi gửi đến họ như một lời cám ơn. Việc có bàn thắng nhanh chóng giúp tôi có thể hòa nhập với đội bóng, bên cạnh sự giúp đỡ của BHL cùng các cầu thủ. Tôi chắc chắn sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn ở mùa bóng sau.”

Untitled-1

Trong khi đó, hai Giải Thưởng dành cho lứa cầu thủ trẻ đã thuộc về Cameron Borthwick-Jackson (U-21) và Marcus Rashford (U-18). Là một cầu thủ quan trọng trong chiến dịch bảo về ngôi vô địch Premier League Trẻ trong đội hình HLV Warren Joyce, Borthwick-Jackson đã có một mùa giải xuất sắc cùng với việc ra mắt lần đầu tiên ở đội hình một. Anh xứng đáng với chiếc cúp Danzil Haroun dành cho Cầu Thủ Trẻ Xuất Sắc Nhất Trong Năm. Với Marcus Rashford, có thể nói giai đoạn nửa cuối mùa giải năm nay như một điều thần kỳ dành cho anh. Bất ngờ được ra mắt, liên tục ghi bàn, thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát và hôm nay được vinh dự nhận được giải thưởng Cầu Thủ Trẻ Dưới 18 Tuổi Xuất Sắc Nhất Trong Năm.

Một số hình ảnh của lễ trao giải:

View post on imgur.com

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage