DAVID BECKHAM: “CHIẾC ÁO SỐ 7 KHÔNG QUÁ RỘNG”

1205

(MUSVN) – Dường như tuyển thủ người Hà Lan đang gặp phải rất nhiều rắc rối khi anh đang cố gắng tạo ra dấu ấn từ khi chuyển đến sân Old Traford, tuy nhiên cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ và của đội tuyển Anh không cho rằng sức nặng của chiếc áo đó là quá to lớn.

David Beckham tin số áo thứ 7 của đội hình chính Man Utd sẽ là động lực thúc đẩy Memphis Depay hơn là nó tạo ra áp lực cho anh ta.

memManchester-United-vs-Club-Brugge

Rất nhiều huyền thoại đã trải qua những quãng thời gian thăng hoa cùng với số áo đó. Có thể kể đến: George Best, King Eric Cantona, Cristiano Ronaldo và cả chính David Beckham.

Cựu tiền vệ đội trưởng của đội bóng Tam Sư nhấn mạnh anh chưa bao giờ cảm thấy có bất cứ áp lực nào trên chiếc áo huyền thoại  này, mặc dù nó đã trải qua quá nhiều thành công và vinh quang trong quá khứ.

“Tôi không cho đó là một sự đe dọa, tôi chỉ thấy thật vinh dự,” Becks trải lòng.

“Khi bạn nhận được chiếc áo đấy, đừng bận tâm về những người đã mặc nó là ai hoặc họ đã gặt hái được những gì. Trên hết tất cả, nó thật sự là một chiếc áo đặc biệt khi bạn được khoác lên mình và cống hiến cho CLB. Nhưng cá nhân tôi lại không nghĩ nó đem lại áp lực cho mình, nó luôn thúc đẩy tôi tiến lên và cố gắng.

“Tôi đã từng nghĩ đó không phải là chiếc áo của mình, nó là của George Best, của Bryan Robson và của Eric Cantona. Lí do duy nhất để tôi muốn khoác nó lên mình là vì những con người huyền thoại này.

“Chiếc áo số 7 đã từng là một chiếc áo đặc biệt của Man Utd, và nó sẽ luôn là như vậy về sau này.”

Khương Bùi (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage