Darren Fletcher Tán Dương Quyết Định Của David Moyes

763

(MUSVN) – Darren Fletcher cho rằng những chỉ đạo giữa giờ nghỉ của David Moyes chính là chìa khóa cho chiến thắng của Manchester United trước Swansea City.

Sau hiệp Một bế tắc, David Moyes đã có một điều chỉnh nhỏ nhưng mang tính bước ngoặt của trận đấu. Ông đẩy Adnan Januzaj sang cánh, đồng thời đưa Shinji Kagawa vào đá hộ công ngay phía sau Welbeck. Sự điều chỉnh này lập tức phát huy hiệu quả khi Man Utd ghi liền hai bàn thắng ngay sau đó.

Fletcher đang dần trở thành trụ cột trong đội hình của Moyes

Darren Fletcher đã hết lời ca ngợi tài năng của David Moyes sau chiến thắng đậm dấu ấn chiến thuật của Man Utd trước Swansea.

“HLV cảm thấy chúng tôi nên tập trung vào cánh trái nên đả rút Adnan ra cánh và đẩy Shinji vào trung tâm. Ông ấy cũng chỉ đạo chúng tôi phải đẩy nhanh nhịp độ, tạo ra sức ép liên tục lên phần sân của Swansea và không để họ có đủ thời gian để triển khai lối chơi quen thuộc. Điều đó là hoàn toàn đúng đắn khi biết rằng Swansea là một trong những đội bóng chuyền bóng tốt nhất EPL.”

“Chúng tôi biết hậu vệ phải của Swansea đã phải nhận một thẻ vàng, do vậy anh ta không thể mạo hiểm với những pha truy cản quyết liệt nữa. Trong trường hợp này, việc đưa Adnan ra cánh trái là một phương án hợp lý.”

Fletcher cũng không quên dành tặng những lời có cánh cho người đồng đội trẻ Januzaj sau khi chứng kiến màn trình diễn chói sáng của cầu thủ này.

“Tôi đã từng chứng kiến nhiều tài năng trẻ, và không nghi ngờ gì việc Adnan nằm trong nhóm những người giỏi nhất.”

Đồng thời, Fletcher cũng tán dương Kagawa: “Khi có bóng, Shinji luôn cố gắng tạo ra những đột biến. Cậu ấy đang có sự tự tin và hy vọng sẽ giữ vững được điều này.”

Jewel (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage