Darmian Ngưỡng Mộ Evra, Gary Neville

2521

(MUSVN) – Matteo Darmian thừa nhận những đóng góp của 2 huyền thoại Gary Neville và Patrice Evra tại sân Old Trafford cho Manchester United đã tạo ra nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho anh. 

07EBD4C4BC734AAE8F4543368AEB587C

Hậu vệ người Ý đã tri ân những thành quả đã đạt được trong sự nghiệp huy hoàng của hai cựu cầu thủ Quỷ Đỏ, khi cùng nhau giành được rất nhiều danh hiệu để trở thành hậu vệ cánh trái và cánh phải xuất sắc nhất tại thời điểm đó

Darmian hiện tại đang chơi ở vị trí hậu vệ cánh của United và bản hợp đồng đến từ Torino chia sẻ trên MUTV sự ngưỡng mộ dành cho cả Neville và Evra

“Đó là bộ đôi hậu vệ cánh đã cùng nhau tạo nên lịch sử, không chỉ với Manchester United mà cho cả thế giới,” hậu vệ 26 tuổi nói.

“Tôi đã từng theo dõi họ chơi bóng, họ đều là những nhân tố quan trong trong đội hình của United. Họ đã cùng nhau góp sức cho thành công chung của câu lạc bộ.

“Patrice đã chơi ở Ý mùa giải vừa qua vì thế nên tôi có cơ hội được nói chuyện với anh ấy. Tôi đã đối đầu với anh ấy 2 lần trong những trận derby [với Juventus], và khi ở Ý anh ấy đã chứng tỏ vị thế của một nhà vô địch như lúc anh còn ở United. Rõ ràng, Gary Neville là người đội trưởng và cũng là tượng đài ở câu lạc bộ, những chiến thắng, những chiếc cúp đã giành được… đó là một câu chuyện thật hoành tráng.”

Khi được hỏi quan điểm của anh về bộ đôi huyền thoại này so với những hậu vệ cánh trong thời điểm hiện tại, Darmian nhấn mạnh: “Sẽ rất khó để có thể so sánh giữa những cầu thủ giỏi. Họ đều là những nhà vô địch. Thay vì so sánh họ, chúng ta hãy xem họ như là những người thần tượng để noi theo.”

“Họ đều rất tuyệt vời và không dễ để có thể vươn tới những thành công của họ trong quá khứ, nhưng họ luôn tạo ra nguồn động lực để tôi cố gắng hơn mỗi ngày để có thể tiến gần hơn với thành tích đó.

“Họ đã giành được rất nhiều thành công và trở thành huyền thoại của United, đó có thể coi là thành quả ý nghĩa nhất, những chiếc cúp họ đã từng giành được đã thành biểu tượng của câu lạc bộ này.”

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage