Danh Sách 20 Cầu Thủ Sang Hà Lan

283
(MUSVN) – United đã mang đến Amsterdam đội hình mạnh nhất để chuẩn bị cho trận lượt đi vòng 32 đội Europa League, kể cả những cầu thủ mới trở lại sau chấn thương như Nani, Smalling và Phil Jones.

Ashley Young cũng sẽ cùng các đồng đội đến Hà Lan sau khi không thể tham dự trận thắng Liverpool cuối tuần trước, nhưng Ryan Giggs, Berbatov và Evra sẽ ở nhà.

Nani cũng có tên trong danh sách các cầu thủ sang Hà Lan

Sir Alex đã giữ lời hứa sử dụng những cầu thủ ưu tú nhất của mình và hướng đến một vị trí cao ở Europa League. Ngoài những cầu thủ như Anders Lindegaard, Nemanja Vidic, Darren Fletcher, Anderson và Owen phải ngồi ngoài vì lý do chấn thương, Quỷ Đỏ vẫn có một đội hình khá mạnh với sự trở lại của Tom Cleverley. Tiền vệ người Anh này đã phải ngồi ngoài từ tháng Mười năm ngoái và anh đã có tên trong danh sách dự bị cuối tuần trước.

Có thể nhiều nguồn tin cho rằng Sir Alex sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ ở Europa League, nhưng chỉ có Fryers và Pogba là những cầu thủ thuộc đội dự bị có tên trong danh sách 20 cầu thủ sang Hà Lan.

Danh sách cụ thể: De Gea, Amos; Fabio, Rafael, Evans, Jones, Smalling, Fryers, Ferdinand; Valencia, Nani, Carrick, Young, Park, Scholes, Cleverley, Pogba; Rooney, Hernandez, Welbeck.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage