Daley Blind Ca Ngợi Sự Thẳng Thắn Của Van Gaal

649

(MUSVN) – Daley Blind tin rằng sự thẳng thắn đến nghiêm khắc của Louis van Gaal sẽ là giúp Man Utd trở thành một tập thể vững manh.

Daley Blind đã làm việc với Louis van Gaal từ tháng 2/2013 trong màu áo ĐTQG Hà Lan. Blind có một niềm tin mãnh liệt rằng sự thẳng thắn có phần độc đoán của Van Gaal sẽ đem lại thành công cho Man Utd.

Daley Blind là trò cưng của Van Gaal


“Ông ấy không hề đáng sợ, chỉ là ông ấy rất bộc trực. Có thể điều đó đem lại sự căng thẳng, nhưng cá nhân tôi cảm thấy không có vấn đề gì,” Blind cho biết.

“Louis luôn như vậy với tất cả mọi người. Ông ấy có lý tưởng, và ông ấy biết ông ấy muốn gì.”

“Louis có thể đem tới điều đó cho các cầu thủ và gắn kết họ lại với nhau.”

Man Utd đã có chiến thắng đầu tiên tại EPL và Daley Blind là một cầu thủ nổi bật trong trận đầu đó. Anh và các đồng đội đã đè bẹp QPR tới 4 bàn không gỡ.

Sự chú ý của mọi chủ yếu tập trung ở Angel di Maria và Radamel Falcao, nhưng Blind, người chơi thấp nhất trong sơ đồ kim cương cuối tuần vừa rồi, cũng đã thể hiện rất tốt. Anh thi đấu thông minh và năng nổ, bẻ gãy hầu hết mọi nỗ lực tấn công của QPR.

Daley Blind chuyển tới Man Utd trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng vừa rồi nhưng nhiều khả năng anh sẽ là một quân bài chủ lực của Louis van Gaal. Blind cũng bày tỏ cách nói chuyện bộc trực của Van Gaal sẽ giúp anh rất nhiều.

“Tôi luôn muốn được làm việc với Van Gaal vì tôi học hỏi được rất nhiều điều từ ông ấy. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

“Tôi cho rằng ông ấy sẽ giúp tôi cải thiện các kỹ năng, đặc biệt là về cách chọn vị trí và tuân thủ chiến thuật bởi vì tiền vệ là một vị trí quan trọng và tôi hy vọng mình sẽ càng ngày càng tiến bộ.”

Mùa hè vừa qua, Louis van Gaal đã đưa Hà Lan đứng thứ 3 chung cuộc tại WC mặc dù “Những cơn lốc màu da cam” không sở hữu nhiều hảo thủ. Đó là nhờ Van Gaal đã thành công trong việc xây dựng một tập thể đoàn kết, và có vẻ như ông đang muốn tái lập điều đó tại Man Utd.

“Mọi người đều đồng tâm nhất trí và điều đó được thể hiện rõ ràng trong trận đấu với QPR,” Blind cho biết.

“Tất cả đều cố gắng luân chuyển bóng cho nhau. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc ở tập thể này.”

“Ngay từ lúc mới gia nhập, tôi đã nhận được sự chào đón nồng hậu. Robin (van Persie) đã giúp tôi rất nhiều. Tất nhiên, các đồng đội khác cũng dành cho tôi sự tiếp đón chân thành nhất.”

“Đó là một khởi đầu tốt cho một tập thể đoàn kết.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage