Da Silvas Trở Lại Trong Trận Gặp Hull

401

Sir Alex Ferguson đã xác nhận trong cuộc họp báo ngày thứ 5 rằng anh em nhà Da Silva – Rafael và Fabio sẽ trở lại thi đấu trong chuyến làm khách tới sân Hull City Chủ nhật tuần này.


Fabio và Rafael

Rafael đã không thể thi đấu bởi một chấn thương bàn chân gặp phải trong trận thắng Besiktas hồi tháng trước, trong khi Fabio cũng chỉ mới trở lại và được vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Fulham cuối tuần qua. Trước trận đấu trên SVĐ KC, sự trở lại của cặp song sinh người Brazil là rất cần thiết cho hàng phòng ngự đang bị bão chấn thương tàn phá.

“Chúng tôi đã hơi vội vã khi đưa Fabio trở lại thi đấu khá sớm, tuy nhiên tình hình khó khăn lúc này không cho tôi một lựa chọn nào tốt hơn,” Sir Alex thú nhận. “Rafa cũng mới chỉ trở lại tập luyện được ít ngày, tuy nhiên cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia trận đấu ngày Chủ nhật.”

Sir Alex cũng xác nhận Wes Brown và Nemanja Vidic có thể thi đấu trong trận tiếp Wigan trên nhà vào ngày 30 tháng 12, đội ngũ y tế đang làm hết sức mình để đem lại cho Quỷ Đỏ những sự lựa chọn khả dĩ nhất cho hàng phòng thủ cuối tuần này.

“Chúng tôi đang cố gắng để có được một hàng phòng ngự tương đối cho Chủ nhật này.” Sir Alex nói thêm. “Cầu thủ trẻ De Laet đã thi đấu đạt yêu cầu ở trận đấu gặp Fulham cho đến trước khi bị thủng lới bàn đầu tiên.”

“Sức mạnh và thể lực của Zamora đã gây khó khăn cho hàng phòng ngự và đó là nguyên nhân thất bại của chúng tôi. Cũng dễ hiểu, khi bạn đưa một tiền vệ về đá ở vị trí hậu vệ, anh ta chỉ có thể là “người đóng thế” hoàn hảo trong một hoặc hai trận. Trận đấu với Fulham là một minh chứng khá rõ cho chuyện này.

“Huấn luyện viên của United cho rằng trận đấu Chủ Nhật này sẽ khá cân sức. Ông nói: “Hull City có lợi thế nhất định bởi những chấn thương của chúng tôi, và tôi tin chắc họ sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng.”

“Chúng tôi chắc chắc sẽ chơi tấn công nhiều hơn trận gặp Fulham, đó là sự khác biệt. Ở trận đấu đó, chúng tôi cầm bóng phần lớn thời gian nhưng lại không tạo ra nhiều cơ hội, và điều này sẽ cải thiện trong ngày Chủ Nhật tới, cả đội sẽ phải chơi sáng tạo và mang tính đột biến hơn.”

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage