Cơ Hội Đang Đến Với Will Keane

2762

(MUSVN) – Cầu thủ trẻ của Man Utd, Will Keane đã góp mặt trong đội hình U21 ở trận đấu thứ Hai đầu tuần, nhưng có vẻ như điều đó không nằm trong kế hoạch của mùa giải. Bởi HLV van Gaal đang có ý gọi Will Keane vào đội hình chính thức.

MANCHESTER, ENGLAND - SEPTEMBER 15: Will Keane of Manchester United in action during the Barclays U21 Premier League match between Manchester United U21s and Sunderland U21s at Old Trafford on September 15 2014 in Manchester, England. (Photo by Matthew Peters/Manchester United via Getty Images) *** Local Caption ***

Cầu thủ trẻ 22 tuổi này mới từ Preston trở về vào hồi tuần trước bởi ban huấn luyện đã quyết định kết thúc hợp đồng cho mượn cầu thủ này trước thời hạn.

Simon Grayson cho rằng Quỷ Đỏ muốn tăng cường nhân lực cho đội hình chính thức cho dù Keane không thể có được một suất đá chính trong trận đấu thứ Bảy vừa rồi.

Cầu thủ này đã trở lại đội hình U21 trong trận đấu tối thứ Hai và có 85 phút thi đấu trên sân đóng góp cho chiến thắng 3-1 của Quỷ đỏ trước Tottenham. Nhưng rất có thể Keane sẽ được xếp đá chính trong nửa cuối mùa giải.

Huấn luyện viên đội U21, Tommy Martin phát biểu “Tôi nghĩ ban huấn luyện đã có kế hoạch khi gọi cậu ấy về. Hi vọng là cậu ấy sẽ có nhiều thời gian chơi cho đội một chứ không chỉ dừng lại ở sân chơi U21.”

Như những gì Andreas Pereira đã trình diễn, Keane sẽ còn phải thể hiện nhiều ở tuyển U21 nếu cậu ấy không thể chắc một suất trong đội hình chính thức.

“Được thi đấu trên sân đã là cơ hội khá tốt cho cậu ấy rồi” Martin nói thêm “Cho dù Perreira đã được xếp đá chính nhưng cậu ấy vẫn cần phải thi đấu cố gắng hơn nữa. Trận đấu tối nay Perreira thi đấu khá tốt và đặc biệt hơn nữa là cậu ấy đã ghi bàn. Cậu ấy còn trẻ. Được góp mặt trong đội một nhưng không phải lúc nào cũng được ra sân. Do vậy, sân chơi U21 trở thành cơ hội quý giá đối với những cầu thủ trẻ này ”

Vic (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage