Cleverley: Tôi Chỉ Là “Vật Tế Thần”

538

(MUSVN) – Tiền vệ Tom Cleverley cho rằng anh chỉ là “vật tế thần” cho phong độ nghèo nàn của cả đội bóng Manchester United.

Nhà ĐKVĐ Premier League đang thi đấu rất chật vật ở mùa giải này. Thậm chí, một vị trí dự Champions League mùa giải tới cũng ngày càng xa vời khi Quỷ Đỏ hiện kém đội bóng đứng thứ tư là Liverpool tới 9 điểm.

Man-United-v-Swansea-Tom-Cleverley-of-Manches_3062227

Cleverley: Tôi chỉ là “vật tế thần”

Các học trò của HLV David Moyes đang phải hứng chịu sự chỉ trích rộng rãi, trong đó, Cleverley có lẽ là người nhận nhiều lời phê bình nhất.

“Khi mới bắt đầu nhận chỉ trích, tôi rất buồn,” tiền vệ người Anh phát biểu. “Nhưng bạn cần phải học cách chấp nhận điều đó khi đội bóng thi đấu không tốt.”

“Tôi bị soi mói rất nhiều. Tôi không phải một cầu thủ sẽ hạ gục 3 hay 4 cầu thủ đối phương rồi sút bóng vào góc cao khung thành hay chạy khắp sân và tắc bóng như Roy Keane.”

“Trong đội hình hiện tại của United cũng có vài cầu thủ từng trải qua những khó khăn như thế này. Nhưng sau đó, họ vẫn chứng tỏ được phẩm chất của mình.”

“Tôi cần phải học hỏi các cầu thủ đó. Tôi đã được dạy đừng nên tin tưởng tất cả những lời chỉ trích. Nhưng dẫu sao chỉ trích cũng sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn trong phần còn lại của sự nghiệp.”

“Tôi cảm thấy mình hơi giống như một ‘vật tế thần’ vậy. Vài người thuộc giới truyền thông nhìn nhận tôi là một người chẳng làm được gì trong đội bóng.”

“Đừng hiểu nhầm ý tôi, tôi biết mình cần phải làm tốt hơn hiện tại nhưng mọi người đang làm quá lên chuyện tôi không thường xuyên ghi bàn trong khi đó không phải là công việc quan trọng nhất của tôi.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage