Cleverley: Sydney Là Một Chặng Dừng Chân Lý Tưởng

267
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United, Tom Cleverley tin rằng Quỷ Đỏ đã thu đưọc rất nhiều những kết quả tích cực tại Sydney trong hơn một tuần tại đây. Ngoài ra, Tom hy vọng rằng, United có thể duy trì một phong độ cao nhất như những gì đã thể hiện trong chiến thắng 5-1 trước Foxtel A-League All Stars.

United đã khởi đầu chuyến du đấu mùa hè với một kết quả không tốt khi thất bại trước Singha All-Star XI với tỉ số 1-0 trong trận đấu ra mắt c ủa David Moyes. Nhưng đến trận đấu thứ hai tại Úc, Quỷ Đỏ đã cho thấy sức mạnh của mình với một chiến thắng  có cách biệt bốn bàn.

“Tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều ở trong trận đấu này,” Cleverley phát biểu trên ManUtd.comPA Sport sau khi kết thúc trận đấu với Foxtel A-League All Stars vang lên. “Chúng tôi đã thi đấu không tốt ở Thái Lan. Tôi cảm thấy trận đấu hôm nay tốt hơn và màn trình diễn này sẽ giúp toàn đội tự tin hơn trong chặng đường còn lại của chuyến du đấu.”

Cleverley và các đồng đội đã được hưởng lợi từ những bài tập luyện ở Úc, và kết quả là United đã thi đấu một cách lấn lướt trước đội hình các ngôi sao giải Úc tại trận đấu hôm thứ Bảy ở sân vận động ANZ.


Cleverley chia vui cùng Lingard trong trận thắng hôm thứ 7

Trong khi một số Quỷ đỏ đã có cơ hội được tham quan những điểm du lịch Sydney thi với Cleverley , điều quan trọng với anh là: Úc thật tuyệt và thật sự thích hợp cho việc rèn luyện thể lực.

“Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ sẽ điều nói rằng, buổi tập thứ năm và thứ sáu là thực sự sắc nét. Chúng tôi đã chắc chắn đã được đánh giá và được hưởng lợi từ việc đó. Bạn chắc chắn có thể nhìn thấy cường độ ngày càng cao của chúng tôi trên sân tập và các cầu thủ đã thân nhau hơn trước. Chúng tôi đang tiến lên những nấc thang cao hơn.”

“Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ đều thích thú trong những buổi tập của David Moyes. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và toàn đội đang bắt đầu tìm kiếm những sự sắt bén ngay bây giờ. Chúng tôi muốn giữ điều đó lâu hơn nữa.”

Sau trận đấu tại Úc, United sẽ đến Nhật Bản trong một tuần và lần lượt gặp hai đối thủ là Yokohama F Marinos ( 23 tháng 7) và Cerezo Osaka (26 tháng 7).

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage