Cleverley Nghỉ Thi Đấu Thêm Một Tháng

206
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã xác nhận rằng Tom Cleverley sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất đến Giáng Sinh tới sau khi buổi kiểm tra đã cho thấy chấn thương mắt cá chân mà anh gặp phải ở trận đấu với Everton nặng hơn dự đoán ban đầu.


Tất cả các CĐV Quỷ Đỏ đều mong chờ sự trở lại của Tom

Huấn luyện viên trưởng của United cũng xác nhận Danny Welbeck đã gặp phải một chấn thương sau khi về tập trung cùng đội tuyển quốc gia Anh, và không thể ra sân trong chuyến làm khách ở sân Liberty tới. Ashley Young sẵn sàng thi đấu thứ Bảy này, nhưng Chris Smalling lại chỉ có thể trở lại vào trận đấu ở UEFA Champions League trước Benfica tuần sau.

Sir Alex nói với MUTV: “Một điều đáng mừng là không còn trường hợp nào dính chấn thương từ loạt trận thi đấu quốc tế vừa rồi nữa. Duy nhất chỉ có Danny Welbeck gặp phải chấn thương khi trở về phục vụ đội tuyển Anh. Vì vậy, cậu ấy sẽ không thể ra sân trong trận gặp Swansea. Chris Smalling đang có sự hồi phục tốt, nhưng tôi không nghĩ ngày mai cậu ấy sẽ trở lại. Tôi nghĩ trận đấu thứ Ba tuần sau sẽ thích hợp hơn cho Smalling. Michael Owen và Tom Cleverley sẽ phải nghỉ thi đấu dài hơn. Thật đáng tiếc cho chúng tôi khi cả hai sẽ chỉ có thể trở lại sau Giáng Sinh.”

“Mọi việc tồi tệ hơn dự đoán ban đầu. Khi Cleverley phải rời sân trong trận đấu với Everton, cậu ấy nghĩ rằng chấn thương không quá nặng. Nhưng sau khi kiểm tra lại, cậu ấy đã gặp phải chấn thương nặng hơn rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi sẽ để cậu ấy nghỉ ngơi cho đến Giáng Sinh.”

“Tin tốt là Ashley Young đã hoàn toàn hồi phục sau chấn thương. Cậu ấy đã tập luyện trong bảy hoặc tám ngày qua và sẵn sàng cho trận đấu ngày mai.”

Cris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage