Cleverley Chính Là Chìa Khóa Dẫn Đến Thành Công

314
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tỏ ra rất lạc quan và cho rằng sự trở lại của Tom Cleverley sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua tới chức vô địch thứ 20 của United.

Tiền vệ trẻ này đã có một màn trình diễn xuất sắc hồi đầu mùa giải nhưng không may khi gặp một chấn thương dây chẳng ở cổ chân trong trận đấu ngày 29 tháng 10 tại Goodison Park. Và mặc dù Sir Alex thừa nhận Cleverley cần rất nhiều thời gian để trở lại đội Một, nhưng cầu thủ 22 tuổi này đang có những tiến bộ đáng kể.

“Cleverley đang tập luyện trở lại,” Sir Alex tiết lộ. “Có thể bây giờ cậu ấy không thể thi đấu ngay, nhưng Cleverley đã có thể thực hiện các bài tập chạy. Đó sẽ là một sự tăng cường tuyệt vời bởi Cleverley là một nhân tố quan trọng với chúng tôi.”

Sức mạnh của Quỷ Đỏ sẽ tăng lên đáng kể khi có sự phục vụ của Cleverley

Cleverley không phải là tiền vệ duy nhất được kỳ vọng nhanh chóng trở lại sân cỏ. Ashley Young và Anderson cũng đang gần như có được thể lực tốt nhất, cả hai sẽ có buổi tập đầu tiên với đội trong tuần này.

“Tôi hy vọng Ashley có thể tập luyện vào giữa tuần này và nhanh chóng trở lại. Còn Cleverley thì có thể là hai tuần sau. Anderson đã sẵn sàng thi đấu trong tuần này, cậu ấy sẽ bắt đầu tập luyện cùng đội vào thứ Hai hay thứ Ba. Và khi đó chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trên hàng tiền vệ để đối mặt với bất cứ khó khăn nào.”

“Phong độ của Michael Carrick thực rất ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có Giggs, Scholes, Cleverley và Anderson, và những cầu thủ này sẽ tạo nên một tuyến giữa chắc chắn cho chúng tôi.”

Capricornus (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage