Cleverley Ca Ngợi Đồng Đội Sau Chiến Thắng

494
(MUSVN) – Tom Cleverley đã lên tiếng ngợi ca bộ ba cầu thủ trực tiếp mang về chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford ngày hôm qua.
Tiền vệ trung tâm của United cùng các đồng đội đã có một trận đấu thành công. Anh làm chủ tuyến giữa, điều phối bóng tốt, góp phần tạo nên một thế trận áp đảo của đội chủ nhà. Ba cầu thủ trực tiếp ghi bàn để hiện thực hoá các cơ hội và mang về chiến thắng xứng đáng 3-1 là Welbeck, Januzaj và Ashley Young.


Young tiếp tục nổ súng ở chiến thắng trước West Ham

“Hầu hết các cơ hội đã được tận dụng triệt để,” Tom nói về chiến thắng trước West Ham. “Pha làm bàn của Danny thật tuyệt vời, cậu ấy luôn cống hiến tất cả sức manh, tốc độ và sự nhiệt tình cho đội bóng. Cậu ấy đã đóng góp một phần không nhỏ cho lối chơi chung, điều mà những người ngoài cuộc không dễ dàng nhận ra được. Danny là một nhân tố xuất sắc mà chúng tôi có, thật mừng vì cậu ấy đã nhận được phần thướng xứng đáng, đó là bàn thắng.”

“Adnan là một tài năng đặc biệt và NHM yêu mến cậu ấy. Cậu ấy hoà nhập vào đội Một rất nhanh chóng và luôn có môt tinh thần thi đấu tuyệt vời. Cả một tương lai rộng mở đang chờ đón cậu ấy. Đội bóng không muốn đè nặng áp lực hay yêu cầu ở cậu ấy quá nhiều. Cậu ấy có những khả năng tiềm ẩn và chơi bóng rất thông minh, như vậy đã là quá đủ rồi.”

“Cả hai bàn thắng gần đây của Young đều rất tuyệt vời. Anh ấy cuối cùng đã tìm được chính mình. Tôi rất mừng vì Ashley đã thoát khỏi chuỗi ngày đáng thất vọng vừa qua, chắc chắn anh ấy vẫn là một phần rất quan trọng của đội bóng.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage