Chơi Bết Bát, Quỷ Đỏ Vẫn Vớ Bẫm 600 Triệu Bảng

409
(MUSVN) – Mặc dù không còn duy trì được thành tích ấn tượng trên sân cỏ, Manchester United vẫn tiếp tục kiếm được các hợp đồng tài trợ hoành tráng.
Mới đây nhất, United lại vừa mới tái kí hợp đồng kỉ lục với hãng thể thao Nike của Mỹ. Giá trị của thương vụ này lên tới 600 triệu bảng, một kỉ lục nữa trong làng bóng đá. Theo đó, trong 10 năm sắp tới, mỗi năm Nike sẽ trả cho Quỷ Đỏ 60 triệu bảng.

Thi đấu không thành công, United vẫn thu hút nhà tài trợ

Nike đã gắn bó với Man Utd trong một thời gian rất dài, và khi hợp đồng sắp hết hạn vào năm sau, hai bên lại tiếp tục hợp tác với nhau ở thì tương lai.

Con số 60 triệu bảng/năm là rất khủng khiếp nếu như biết rằng Adidas chỉ trả cho Real Madrid có 31 triệu bảng, đồng thời hấp dẫn hơn rất nhiều so với 23.5 triệu bảng mà United nhận được từ chính hãng này hiện tại.

Cả Puma, Warrior và Adidas đều nổi lên để tranh giành hợp tác với Man United, tuy nhiên Nike vẫn là ưu tiên số một nhất là khi họ tỏ ra cực kì chịu chi. Với những nguồn tiền khổng lồ từ Nike hay Chevrolet, chắc chắn nhà Glazer sẽ mạnh tay hơn trên thị trường chuyển nhượng để ‘tiếp sức’ cho David Moyes.

Nhược Lan (Theo Mirrow)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage