Chờ Tin Từ Vida

364

Buổi tập cuối cùng vào ngày thứ Sáu sẽ quyết định xem liệu Vida có đủ thể lực để có mặt trong trận Man Utd làm khách trước Fulham vào cuối tuần này hay không.

Trung vệ người Serbia đã phải rời sân trong trận Quỷ Đỏ thắng Wolves ngày thứ ba vừa rồi trên sân Old Trafford vì chấn thương bắp chân, nhưng Sir Alex hy vọng anh sẽ hồi phục nhanh chóng.

“Chúng tôi đang chờ tin của Nemanja Vidic”, Sir nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. “Hy vọng rằng anh ta sẽ thật sung sức cho trận đấu với Fulham, nhưng trước hết Vida cần tập luyện tốt trong ngày hôm nay.”

Wes Brown sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối tuần này do chấn thương gân kheo gặp phải trong trận đấu với Wolves, có lẽ anh chỉ kịp bình phục cho trận làm khách trên sân của Hull City vào cuối tuần lễ Giáng sinh. HLV cho biết: “Anh ta sẽ sẵn sàng sau 10 ngày nữa”.

Gary Neville cũng có thể trở lại cho trận đấu với Hull – “Gary sẽ trở lại sớm hơn, chừng bảy ngày nữa” – cùng với hậu vệ cánh phải Rafael, người đã bắt đầu luyện tập trong tuần này.

Edwin Van der Sar cũng sẽ không thi đấu với câu lạc bộ cũ của mình – Sir Alex đã tiết lộ rằng sự lựa chọn đầu đầu tiên của Edwin là bay về Hà Lan để xin ý kiến của bác sĩ đội tuyển quốc gia liên quan đến chấn thương đầu gối của mình.

Nani cũng đang phải dưỡng thương trong 2 tuần, do bị chấn thương mắt cá sau trận đấu với Wolfsburg ngày 08 tháng 12.

Tình hình những chấn thương dài hạn hiện nay: Rio Ferdinand “đang tiến triển tốt” và sẽ có thể trở lại trong 2-3 tuần tới. Tuy nhiên, John O’Shea và Jonny Evans không có hy vọng nào sẽ bình phục cho đến tháng 1 và đây cũng là quãng thời gian tương tự đối với Owen Hargreaves.

“Owen đang cố gắng làm mọi việc rất tốt dù anh ấy hồi phục khá chậm,” Sir Alex chia sẻ. “Hy vọng rằng Hargreaves sẽ trở lại vào cuối tháng Giêng”.

baotam (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage