[Chính Thức] Zaha Gia Nhập Manchester United

225
(MUSVN) – Manchester United, Crystal Palace và Wilfried Zaha đã đồng ý các điều khoản để cầu thủ này gia nhập Manchester United vào tháng Bảy năm 2013.

Hôm nay, thứ Sáu (25/1/2013), Zaha sẽ có cuộc kiểm tra y tế ở Manchester. Sẽ không có thêm bất cứ thông báo từ bất cứ bên nào cho đến khi Zaha gia nhập United vào tháng Bảy.

Theo báo chí Anh, giá trị của vụ chuyển nhượng này vào khoảng 15 triệu bảng, trong đó 10 bảng trả trước, và 5 triệu bảng phụ thuộc phong độ và sự thành công của Zaha ở United. Anh sẽ ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm rưỡi với mức lương khoảng 35 nghìn bảng/tuần và có thể tăng lên.

Zaha cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được gia nhập Manchester United. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Crystal Palace khi họ đã để mọi chuyện diễn ra một cách thuận lợi nhất. 5 tháng tới đây, tôi vẫn giành mọi sự quan tâm cho Palace. Tôi muốn giúp họ lên chơi ở Premier League.”

Còn với Sir Alex Ferguson, ông cho biết: “Chúng tôi luôn muốn mang về những cầu thủ giàu tiềm năng. Chúng tôi giúp họ phát triển và thực tế đã chứng minh điều đó. Hy vọng cậu ấy sẽ hạnh phúc khi ở Manchester United.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage