[Chính Thức] United Hoàn Tất Chiêu Mộ Daley Blind

688
(MUSVN) – Manchester United vui mừng thông báo, Daley Blind đã hoàn tất các thủ tục để chính thức trở thành một Quỷ Đỏ.
FFCEBF81828744C4AFF437BC312F6636.ashx
Daley gia nhập United với giá 14 triệu bảng Anh. Anh ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm.Blind năm nay mới 24 tuổi, anh là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Ajax. Anh có trận đấu chính thức cho CLB quê nhà vào năm 2008. Mùa giải 13/14 vừa qua, Blind đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Hà Lan. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Blind đã có 19 lần ra sân.Daley Blind cho biết: “Đây là một vinh dự cho tôi khi được chơi cho Manchester United. Tôi đã ở Ajax kể từ năm 7 tuổi, và tôi luôn ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt vời trong khoảng thời gian ở đó.”

“Louis van Gaal là một HLV xuất sắc. Tôi đã có cơ hội làm việc cùng ông ấy ở Ajax cũng như tuyển Hà Lan. Và tôi đang rất chờ đợi được cộng tác cùng Van Gaal ở một trong những CLB lớn nhất thế giới.”

Trong khi đó, Van Gaal chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi Daley đã đồng ý chuyển đến CLB. Cậu ấy thi đấu không chỉ rất thông minh, mà còn đa năng nữa. Cậu ấy có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trên sân.”

“Daley có khả năng đọc trận đấu tuyệt vời. Cậu ấy đã thi đấu dưới triết lý của tôi trong nhiều năm qua, và cậu ấy sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng.”

Cùng xem một số hình ảnh về buổi ký hợp đồng của Daley Blind:

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage