[Chính Thức] United Công Bố Người Kế Nhiệm Sir Alex: David Moyes

291

(MUSVN) – Như vậy là chỉ một ngày sau khi Sir Alex bất ngờ tuyên bố về hưu, United đã có quyết định chính thức về người sẽ thay thế vị HLV lão làng này tiếp quản CLB: David Moyes.

Sau hơn 26 năm dưới quyền Sir Alex Ferguson, giờ đây NHM Quỷ Đỏ sẽ phải tập làm quen với một cái tên mới trên băng ghế chỉ đạo: David Moyes. HLV 50 tuổi này sẽ là người Scotland tiếp theo nắm giữ cương vị HLV trưởng Manchester United, bắt đầu từ ngày 1/7/2013 theo một bản hợp đồng 6 năm.

Sir Alex phát biểu về người kế nhiệm:

“Khi chúng tôi thảo luận về ứng viên, tất cả mọi người đều nhất trí đó là David Moyes. David là một người đàn ông tuyệt vời với những cá tính mạnh mẽ trong cách làm việc. Tôi rất ngưỡng mộ phong cách làm việc của David, và từng muốn đưa ông ấy về làm trợ lý HLV năm 1998. Ông ấy đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện từ khi còn rất trẻ và tạo dựng tên tuổi ở Everton. Không còn nghi ngờ gì nữa, Moyes đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà chúng tôi đề ra.”

Tân HLV trưởng của Manchester United, David Moyes cũng có những phát biểu:

“Đây là 1 vinh dự cho tôi khi được làm HLV trưởng của Manchester United. Thú thực, tôi rất vui mừng khi Sir Alex cho rằng tôi phù hợp với công việc này. Tôi kính trọng ông ấy, tất cả những gì ông ấy đã làm cho CLB. Tôi biết sẽ thật khó khăn khi tiếp bước HLV xuất sắc thế giới, nhưng cơ hội chỉ đến 1 lần, và tôi rất mong chờ đến mùa giải mới. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV Everton khi đã giúp đỡ và động viên tôi. Everton sẽ luôn ở trong tâm trí tôi.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage