[Chính Thức] Ryan Giggs Tuyên Bố Giải Nghệ

562

(MUSVN) – Ryan Giggs đã chính thức tuyên bố, anh sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá.

Trong ngày chia tay, Ryan Giggs đã viết một bức thư gửi cho người hâm mộ của Manchester United. MUSVN xin được dịch toàn bộ lá thư này.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Manchester United, Van Gaal được chỉ định làm huấn luyện viên trưởng. Thật khó để diễn tả sự vui mừng của tôi, khi được làm việc cùng với một trong những người xuất sắc nhất. Ông ấy có những phẩm chất đặc biệt, và tôi hoàn toàn tin vào thành công của CLB dưới sữ dẫn dắt của ông ấy trong những năm tới.

Nhân cơ hội này, tôi cũng đưa ra quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, và bước sang một chương mới trong cuộc đời tôi, với vị trí trợ lý huấn luyện viên ở Manchester United. Tôi vô cùng tự hào, vinh dự và may mắn khi được xuất hiện trong màu áo đội bóng vĩ đại nhất thế giới 963 lần, và 64 lần ở đội tuyển xứ Wales. Giấc mơ của tôi luôn luôn chỉ là chơi bóng cho Manchester United. Dù có đôi chút nỗi buồn khi tôi hiểu rằng mình sẽ không thể khoác lên chiếc áo đỏ này một lần nữa với tư cách là cầu thủ, nhưng tôi biết mình đã quá may mắn. Tôi đã hoàn thành trọn vẹn giấc mơ của đời mình, được sát cánh cùng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, dưới sự chỉ bảo của Sir Alex Ferguson, và trên tất cả, là được cống hiến cho những cổ động viên cuồng nhiệt nhất. Tôi luôn biết ơn, và đánh giá cao sự ủng hộ của các bạn.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đội ngũ ban huấn luyện với những sự hỗ trợ chúng tôi trong nhiều năm qua ở Manchester United. Tôi sẽ không thể đạt được những thành công như vậy nếu như không có một môi trường tuyệt vời, nơi mà các cầu thủ có thể phát triển toàn diện. Tôi sẽ không thể có 34 danh hiệu trong sự nghiệp nếu không có họ. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những người bạn của tôi và gia đình tôi cho tình yêu và sự cổ vũ của họ.

Với tôi, hôm nay bắt đầu sang một chương mới với vô vàn cảm xúc trái ngược – vô cùng tự hào, có chút nỗi buồn, nhưng tất cả là sự hào hứng hướng tới tương lai. Các CĐV của United, tôi hy vọng các bạn hiểu rằng đội bóng, toàn bộ ban huấn luyện và các ông chủ, đang làm tất cả những gì có thể để đưa đội bóng trở lại vị thế của mình trước đây. Gửi tới tất cả những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới, cảm ơn các bạn, tôi yêu từng phút giây được cống hiến cho các bạn trên sân, và khoác lên mình chiếc áo của đội bóng vĩ đại nhất thế giới.

Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải sau.

Ryan

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage