Chính Thức: Rooney Sẽ Là Thủ Quân Mới Của Quỷ Đỏ

583

(MUSVN) – Sau rất nhiều thời gian theo dõi, quan sát quá trình tập luyện cũng như thi đấu của các cầu thủ, cuối cùng thì HLV Van Gaal đã đưa ra quyết định về người đội trưởng mới của United.

Không nằm ngoài dự đoán và mong mỏi của nhiều người, Wayne Rooney sẽ là đội trưởng và Darren Fletcher là đội phó của Man United trong mùa giải mới.

Bộ đôi đội trưởng – đội phó của Quỷ Đỏ trong mùa giải mới


Nói về quyết định này, HLV trưởng United cho biết:

“Đối với tôi, việc lựa chọn đội trưởng rất quan trọng. Wayne đã thể hiện tinh thần tuyệt vời trong mọi công việc mà cậu ấy làm. Tôi thực sự rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp, thái độ trên sân tập cũng như cách cậu ấy tiếp thu ý đồ chiến thuật của tôi. Cậu ấy còn là nguồn cảm hứng thi đấu, là tấm gương cho những cầu thủ trẻ. Hy vọng rằng Rooney sẽ đặt toàn bộ trái tim và linh hồn vào từng trận đấu.”

“Darren sẽ là đội phó. Cậu ấy có tố chất của một người lãnh đạo. Darren sẽ đeo băng đội trưởng khi Wayne vắng mặt. Darren là một cầu thủ kinh nghiệm và cũng có tiếng nói trong phòng thay đồ. Hy vọng cậu ấy và Rooney sẽ làm việc ăn ý với nhau.”

Được thỏa mãn khát khao trở thành đội trưởng United, tiền đạo số 10 vui mừng nói: “Đây là một vinh dự lớn đối với tôi, với cả gia đình của tôi khi được đeo băng đội trưởng của CLB vĩ đại này. Trong vai trò mới, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và sẽ cố gắng thể hiện thật tốt. Tinh thần đồng đội của chúng tôi luôn được đề cao trong phòng thay đồ. Tôi rất biết ơn HLV trưởng đã tin tưởng ở tôi. Tôi rất mong chờ được ra sân trong ngày thứ Bảy tới đây với trọng trách mới của mình.”

Fletcher cũng vô cùng phấn khởi trước sự bổ nhiệm của HLV Van Gaal: “Tôi rất vui mừng khi được làm đội phó United. Đó là một trong những khoảnh khắc tự hào nhất đối với tôi và gia đình. Wayne và tôi luôn phối hợp tốt với nhau và chúng tôi chắc chắn sẽ cùng nhau làm tốt vai trò mới. Cảm ơn HLV đã tin tưởng và giao cho tôi vị trí này.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage