Chính Thức: Juan Mata Cập Bến Old Trafford

581
(MUSVN) – Manchester United hân hoan tuyên bố rằng Juan Mata đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để chuyển đến khoác áo Quỷ Đỏ với mức giá chuyển nhượng kỷ lục 37.1 triêu Bảng.
Mata, 25 tuổi, đã có 32 lần khoác áo tuyển Tây Ban Nha và ra sân 135 lần trong màu áo Chelsea, ghi được 32 bàn thắng kể từ khi chuyển tới The Blues từ Valencia năm 2011.
Mata tiến hành kiểm tra y tế bắt buộc ở Manchester

Juan Mata phát biểu: “Tôi rất xúc động khi gia nhập United. Tôi đã trải qua những năm tháng hạnh phúc với Chelsea nhưng đây là thời điểm để bắt đầu thử thách mới. Man United là nơi hoàn hảo cho tôi và tôi phấn khích trước cơ hội được trở thành một phần trong trang lịch sử tiếp theo của CLB.”

Mata rạng ngời trong buổi ký hợp đồng

“Chelsea là đội bóng lớn và tôi có nhiều bạn bè ở đó nhưng bạn không thể từ chối cơ hội được khoác lên mình chiếc áo Đỏ. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp HLV và Manchester United gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.”

David Moyes, không giấu được sự mừng rỡ, nói: “Juan là một trong những cầu thủ kiến thiết xuất sắc nhất trên thế giới hiện nay và thật là hạnh phúc khi có được chữ ký của cậu ấy. Mata là ‘nhạc trưởng’ trong những thành công liên tiếp của Chelsea, với thành tích 28 đường kiến tạo và 32 bàn thắng ở 2 mùa giải Premier League gần đây.”

Chúc mừng anh, Juan Mata, đã chính thức trở thành Quỷ Đỏ

“Tôi rất ấn tượng với cái cách cậu ấy thể hiện để trở thành nhân tố mới dưới triều đại của tôi. Tôi biết nhiều cđv đã ngưỡng mộ Juan một thời gian dài – cậu ấy đã luôn thể hiện phong độ cao đến kinh ngạc trong mỗi lần chạm trán chúng tôi –và tôi tin rằng họ sẽ rất hạnh phúc khi thấy cậu ấy khoác lên mình chiếc áo đỏ của United, điều đó sẽ bắt đầu vào thứ Ba.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage