[Chính Thức] Hợp Đồng Với Kagawa Đã Được Hoàn Tất

222
(MUSVN) – Theo như những thông báo từ phía CLB hồi đầu tháng, Manchester United và Borussia Dortmund đã hoàn tất được những điều khoản chuyển nhượng Shinji Kagawa với mức giá không được tiết lộ.

Và cho đến thời điểm này, tiền vệ 23 tuổi người Nhật Bản đã vượt qua được buổi kiểm tra y tế, hoàn thành việc xin giấy phép lao động và chính thức kí vào bản hợp đồng 4 năm với Quỷ Đỏ, vốn sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng Bảy tới.

Sir Alex Ferguson rất hài lòng với bản hợp đồng này, ông hồ hởi phát biểu trên ManUtd.com: “Shinji là một tiền vệ trẻ đầy tài năng với kĩ thuật, tầm quan sát và nhãn quan chiến thuật tuyệt vời.”

“Tôi rất hạnh phúc vì đã đưa được cậu ấy về đây. Tôi tin rằng Kagawa sẽ nhanh chóng khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình và hòa nhập với lối chơi của đội bóng. Tất cả chúng tôi đều rất mong chờ được làm việc với cậu ấy.”

Về phía Kagawa, anh cũng rất háo hức được thi đấu cho Quỷ Đỏ. Anh tiết lộ: “Đây thực sự là một thử thách mà tôi sẽ rất mong đợi. Premier League là giải đấu hàng đầu và Manchester United cũng là một đội bóng khổng lồ. Tôi đang rất hạnh phúc và rất muốn được ra sân thi đấu cùng những đồng đội mới.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage