[Chính Thức] Hargreaves Chia Tay United

263
(MUSVN) – Dấu hỏi lớn trong thời gian qua xung quanh tương lai của Owen Hargreaves cuối cùng cũng đã có lời giải đáp, Manchester United cho biết sẽ không kí hợp đồng mới với Hargreaves và sự nghiệp của tiền vệ này tại Old Trafford xem như đã chính thức kết thúc.

Do chấn thương đầu gối dai dẳng nên cầu thủ 30 tuổi này chỉ ra sân tổng cộng 39 lần trong bốn mùa giải tại United. Hargreaves đã thi đấu khá thành công ngay mùa đầu tiên, nhưng sau đó lại là khoảng thời gian vô cùng thất vọng với Sir Alex Ferguson cũng như cá nhân cầu thủ gốc Canada này do phải vật lộn với chấn thương triền miên.

“Đó là một quyết định khó khăn bởi ai cũng biết Hargreaves đã nỗ lực hết mình để chữa trị chấn thương”, Sir Alex cho biết. “Chúng tôi hi vọng cậu ấy sẽ có thể thi đấu tốt trở lại trong màu áo một CLB khác.”

Hargreaves là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trong màu áo của đội tuyển Anh tại World Cup 2006 trên nước Đức. Màn trình diễn tuyệt vời đó đã thuyết phục được Sir Alex chi 17 triệu Bảng để mang anh về sân Old Trafford vào mùa hè năm 2007. Trước đó cùng với Bayern Munich, Hargreaves đã giành được bốn danh hiệu Bundesliga và một Champions League vào năm 2001. Nhưng cơn ác mộng của anh bắt đầu vào mùa giải thứ hai tại United khi chấn thương đầu gối của Owen trở nên nghiêm trọng hơn, đó cũng là chấn thương đã đeo bám cầu thủ này từ hồi còn chơi cho Hùm Xám. Mặc dù đã được chuyên gia nổi tiếng chuyên chữa trị về các chấn thương đầu gối tại Colorado là Richard Steadman giúp đỡ nhưng suốt 3 năm qua anh cũng chưa thể hồi phục.

Người hâm mộ Quỷ Đỏ luôn yêu mến Hargreaves và mong một ngày nào đó lại được thấy hình ảnh của anh tung hoành trên sân cỏ, dù ở một phương trời khác không phải là Old Trafford.

Lưu Ly (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage