[Chính Thức] Fellaini Cập Bến Old Trafford

340
(MUSVN) – Tiền vệ Marouane Fellaini chính thức gia nhập Manchester United với giá trị chuyển nhượng không được tiết lộ.

Fellaini sẽ hội ngộ với người thầy cũ tại Manchester United

Sau rất nhiều nỗ lực theo đuổi, phải đến những phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Manchester United mới có thể thuyết phục thành công Everton chấp nhận để Fellaini ra đi.

David Moyes cho biết: “Tôi đã làm việc cùng Marouane trong 5 năm, và tôi rất vui mừng khi cậu ấy đồng ý gia nhập Manchester United. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, cùng nguồn thể lực sung mãn. Tôi cho rằng, cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho đội hình của chúng tôi.”

Trong khi đó, Fellaini cũng phát biểu cảm xúc của mình: “Tôi rất vui mừng khi được đầu quân cho Manchester United. Tôi biết, và rất kính trọng những gì mà David Moyes đã làm được. Khi tiếp tục được trao cơ hội làm học trò của ông ấy, tôi đã không ngần ngại mà nhận lấy. Tôi có khoảng thời gian tuyệt vời ở Everton, và tôi muốn cảm ơn CLB, toàn bộ các CĐV, BLĐ,… tất cả những gì họ đã làm cho tôi. Trở thành cầu thủ của Manchester United là điều gì đó hết sức đặc biệt. Đó là một giấc mơ của tất cả các cầu thủ. Tôi hy vọng mình sẽ có những đóng góp cụ thể cho toàn đội để hoàn thành những thành công trong tương lai.”

LĐBĐ Bỉ cũng đã tạo cơ hội tối đa để Fellaini có cơ hội gia nhập United, khi đồng ý cho tiền vệ này lên tập trung muộn. Chắc chắn, với sự bổ sung của Fellaini, tuyến giữa của Manchester United sẽ trở nên vững chắc hơn rất nhiều.

Fellaini chuyển tới Goodison Park từ CLB Standard Liege 6 năm trước với giá 15 triệu bảng Anh. Đáng chú ý, Everton cũng chỉ có thể hoàn tất bản hợp đồng này vào những phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Theo như những trang tin uy tín như BBC và Sky Sports, Manchester United đã phải bỏ ra khoản tiền vào khoảng 27,5 triệu bảng để có được sự phục vụ của Fellaini.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage