[Chính Thức] De Gea Ký Hợp Đồng Mới Cùng Man Utd

3550

(MUSVN) – Thủ thành David de Gea đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng Manchester United. Theo đó, anh sẽ ở lại sân Old Trafford ít nhất đến năm 2019!

??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Sau thương vụ chuyển nhượng bất thành cùng Real Madrid mùa hè vừa qua, David de Gea đã quyết định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford, nơi anh gia nhập cách đây 4 năm, có 175 lần ra sân và 2 lần giành giải Cầu thủ Man Utd xuất sắc nhất năm. Bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm vào cuối hợp đồng.

David de Gea vui mừng phát biểu sau khi quyết định tương lai cùng United: “Tôi hết sức vui mừng được bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp tại Old Trafford. Tôi đã có những năm tháng tuyệt vời chơi bóng cùng các cầu thủ xuất sắc trước những CĐV nhiệt thành. Manchester United là một CLB đặc biệt và Old Trafford rõ ràng là nơi lý tưởng để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp. Tôi rất sẵn sàng bỏ lại mùa hè rắc rối vừa qua để tập trung rèn luyện và phát triển cũng như cùng các đồng đội hướng đến thành công.”

HLV trưởng Louis van Gaal cũng rất hài lòng: “Tôi rất vui khi David quyết định gia hạn hợp đồng cùng đội bóng. Cậu ấy là một trong những thủ thành hàng đầu thế giới và sẽ tiếp tục là một phần của United trong những năm tiếp theo. David đã có đóng góp lớn lao đến kết quả thi đấu của toàn đội ở mùa giải trước và xuất sắc giành 2 danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm liên tiếp. Không những vậy, David còn rất được yêu quý và luôn sẵn sàng học hỏi để nâng cao trình độ bản thân. Ở tuổi 24, cậu ấy sẽ còn thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm nữa.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage