[Chính Thức] Ander Herrera Cập Bến Old Trafford

559

(MUSVN) – Manchester United vui mừng thông báo, sau khi kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng hôm thứ Ba, Ander Herrera đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Ander năm nay 24 tuổi. Anh gia nhập Athletic Club từ Real Zaragoza năm 2011 và từ đó có 128 lần ra sân, ghi 11 bàn. Đồng thời, anh cũng đã xuất hiện trong các cấp độ U20, U21 và U23 của Tây Ban Nha. Bản hợp đồng của Ander sẽ kéo dài 4 năm, và cũng có 1 điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm.

BrEdz3ZIAAA4AO8

Trợ lý huấn luyện Ryan Giggs cho biết: “Ander là một tài năng trẻ xuất chúng, vời nguồn năng lượng dồi dào cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Chúng tôi tin cậu ấy là một trong những ngôi sao tương lai triển vọng nhất ở Tây Ban Nha, và cậu ấy sẽ mang lại một cú hích lớn cho các CĐV United. Tôi rất vui mừng khi cậu ấy đã quyết định chuyển tới Manchester United. Và tôi cũng rất mong chờ được chứng kiến Ander thi đấu trong chuyến du đấu ở Hoa Kỳ sắp tới.”

Trong khi đó, Ander Herrera cũng hồ hởi nói: “Gia nhập Manchester United là giấc mơ trở thành sự thật của tôi. Tôi từng thi đấu tại Old Trafford trong màu áo Athletic Bilbao và đó thật sự là một điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. Tôi đến United để làm tất cả những gì có thể giúp đội bóng hiện thực hóa những mục tiêu của mình. Đã ở đây từ thứ Ba, tôi rất háo hức trước cuộc sống mới ở Manchester, cũng như chờ đợi màn ra mắt trong chiếc áo đỏ nổi tiếng. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian ở Athletic Club. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV, ban lãnh đạo, những người đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua, và trên tất cả, tôi chúc các đồng đội cũ, những người hết sức tuyệt vời của tôi những gì tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage