Chiến Hữu Của Sir Alex Sắp Tiếp Quản Crystal Palace

824
(MUSVN ) – Một trong những trợ lý thân cận nhất của Sir Alex Ferguson ngày ông còn tại vị làm HLV trưởng United, Rene Muelensteen, đã nổi lên như một ứng cử viên bất ngờ để trở thành HLV cho CLB Crystal Palace.

Được biết, theo thông tin ban đầu mục tiêu số một mà đội bóng này nhắm đến là HLV Aitor Karanka, tuy nhiên ông này nhiều khả năng sẽ nhậm chức ở Middlesbrough thay vì tiếp quản con tàu đắm.

Hiện nay, Palace đang chơi cực kì bết bát tại giải Ngoại hạng. Họ mới chỉ giành vỏn vẹn 4 điểm sau 11 trận, xếp bét bảng và bị nhóm trên bỏ khá xa. Chính vì vậy HLV Ian Halloway đã mất việc vào hồi tháng trước.

BLĐ của Palace dự kiến sẽ bổ nhiệm Aitor Karanka, trợ lý cũ cho Jose Mourinho tại Real Madrid để vực dậy đội chủ sân Selhurst Park. Tuy nhiên, có vẻ như Karanka đã sớm bỏ của chạy lấy người, nhận lời dẫn dắt đội bóng giàu tiềm năng hơn là Middlesbrough.

Ngay lập tức chủ tịch Steve Parish đã xoay sang phương án dự phòng là Muelensteen. Năm nay 49 tuổi, vị HLV này từng rất nổi tiếng trong vai trò trợ lý cho Sir Alex, đồng thời góp công rất lớn vào thành công những năm cuối triều đại Ferguson. Tuy nhiên BHL thân cận mà Sir Alex xây dựng đã buộc phải nói lời tạm biệt Old Trafford khi thời kì của David Moyes bắt đầu.

Nhược Lan (Theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage