Chicharito Xuất Sắc Nhất Trong Chiến Thắng Trước Aston Villa

245
(MUSVN) – Với hai bàn thắng trực tiếp ghi được và gây ra tác động không nhỏ tới tình huống hậu vệ của Aston Villa phản lưới nhà trong trận đấu cuối tuần qua, không quá khi nói rằng chính Hạt đậu nhỏ đã một mình giành lại 3 điểm cho Quỷ Đỏ và càng không có gì bất ngờ khi anh được các CĐV bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.


Chicharito đang có được phong độ vô cùng ấn tượng

Được tung vào sân trong hiệp Hai của trận đấu, trước tình cảnh United đang bị dẫn trước 1-0 và thậm chí chỉ ít phút sau đó là 2-0. Thế nhưng, bằng phong độ tuyệt vời của mình, Chicharito đã mang về 3 bàn thắng (trong đó 2 bàn thắng anh trực tiếp lập công, còn 1 bàn thắng đến từ pha phản lưới nhà của hậu vệ đối phương), giúp Quỷ Đỏ lội ngược dòng ngay trên sân khách và mang về 3 điểm quý giá trong tình cảnh cuộc đua đến ngôi vô địch đang ngày cảng khốc liệt.

Chính vì vậy mà trong cuộc bình chọn thường kỳ sau mỗi trận đấu trên Manutd.com, Chicharito đã giành được chiến thắng với số phiếu bầu áp đảo 97%, một con số vô cùng ấn tượng và hiếm có một cầu thủ nào đạt được.

Các ứng cử viên về đích sau đó là Van Persie với 1,5% số phiếu, Rafael với 1% phiếu bầu.

Kết quả cụ thể:

Chicharito 97%

Van Persie 1,5%

Rafael 1%

Evra 0,5%

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage