Chicharito Xuất Sắc Nhất Trận Đấu Với Norwich

498
(MUSVN) – Chicharito đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Norwich do NHM bình chọn trên trang chủ và Twitter của đội bóng.

Với cú đúp lập được trong chiến thắng 4-0 này, một bàn trên chấm 11m phút thứ 20 và một bàn ngay đầu hiệp hai, tiền đạo người Mexico giành 50% số phiếu bầu từ NHM United trên toàn thế giới. Anh tiếp tục phong độ ghi bàn ấn tượng sau khi lập công ấn định cuộc lội ngược dòng 3-2 trước Stoke cuối tuần trước.

Chicharito ghi bàn trên chấm 11m

Adnan Januzaj, người gây ấn tượng khi thi đấu ở vị trí số 10 trước Norwich, được 41% lượng phiếu bình chọn trong khi ứng cử viên còn lại là Alex Buttner có được 9% số phiếu.

Trợ lý HLV Steve Round đã ca ngợi màn trình diễn của Chicharito cũng như sự kiên nhẫn chờ đợi và nắm lấy cơ hội ngay lập tức của tiền đạo số 14.

“Cậu ấy không hề lúng túng khi không được thi đấu thường xuyên,” Round phát biểu. “Cậu ấy biết cơ hội rồi sẽ đến. Trên sân tập, Javier luôn vui vẻ và muốn ghi bàn. Cậu ấy kiên nhẫn chờ đợi và khi cơ hội đến, cậu ấy đã tận dụng ngay lập tức.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage